ไม่เอาแล้วสารเคมี เมื่อเจอของดีคุณภาพเลิศ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

ไม่เอาแล้วสารเคมี เมื่อเจอของดีคุณภาพเลิศ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เผยโฉมหน้าเกษตรกรหน้าเก่าแต่ความคิดใหม่ ที่สามารถกู้วิกฤติสถานการณ์ขับขันให้กลับมาออกผลผลิตดีได้ดังเดิม ด้วยตัวช่วยนวัตกรรมใหม่ที่ถ้าใครยังไม่ได้รู้ถึงประสิทธิภาพของมัน ต่างเบ้ปากใส่เวลาได้ยินชื่อ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ว่าทำได้จริงหรอ?


เส้นทางของเกษตรกรไทยนั้นไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบไปเสียทุกคน ต่างย่อมมีปัญหาที่ท้าทายและพิสูจน์ความเข้มแข็ง ซึ่งเช่นเดียวกับพี่กัญญาที่เป็นหนึ่งในผู้ที่เคยล้มเพราะเจอกับอุปสรรคอันใหญ่จนเกือบล้มเลิกอุดมการณ์ความเป็นเกษตรกรไปแล้ว

ในเมื่อมีปัญหาเราก็คงจะนิ่งดูดายก็คงทำไม่ได้ ตรงข้ามกันเรากลับต้องหาวิธีที่จะจัดการให้ได้และเมื่อได้มารู้จักกับสารอินทรีย์ตัวนี้ที่เปลี่ยนความคิดแบบเก่าๆ ไปทันที

จากที่เคยให้อาหารทางรากก็เปลี่ยนมาให้อาหารทางใบด้วย “เขียวขจีเม็ดฟู่” ที่ใช้ได้ไปเพียงไม่กี่วันก็เห็นได้ถึงประสิทธิภาพของเจ้าสารอินทรีย์ตัวนี้ ที่ชัดเจนอย่างแรกคือใบที่เขียวขึ้นผิดหูผิดตา แค่นี้ก็ทำเราอึ้งแล้วในระยะเวลาเพียงไม่ถึงสัปดาห์

เห็นความเปลี่ยนแปลงขนาดนี้เรามองข้ามปัญหาที่อยู่ข้างหน้าไปอีก 2 ขั้น เพราะยิ่งนานวันเข้าผลผลิตยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับความสมบูรณ์ของต้นกระเจี๊ยบที่ดีวันดีคืนอย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

จนถึงบัดนี้ปัญหาที่เคยกวนใจหรือแม้แต่โรคแมลงก็แทบจะล้มหายตายจากไปตรงนี้ ซึ่งส่งผลในต้นทุนการผลิตหายไปด้วยเหลือเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น สวนทางกับผลผลิตที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เห็นอย่างนี้แล้วคุณยังจะกล้าปฏิเสธสารอินทรีย์อยู่อีกไหม ถามจริง

ไม่ได้บังคับให้เชื่อ แค่อยากให้ลองดูสักครั้งก่อนที่จะมองข้ามแล้วมาพูดว่าหลอกลวงอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งมันไม่มีมูลความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว คุณอย่าสบประมาทคุณภาพของเราโดยไร้ซึ่งการพิสูจน์

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #กระเจี๊ยบ #กระเจี๊ยบเขียว