ติดดอกหนักมาก ผลผลิตดีไม่มีขาด เก็บขายได้ 100 กิโลต่อวัน

ติดดอกหนักมาก ผลผลิตดีไม่มีขาด เก็บขายได้ 100 กิโลต่อวัน

บำรุงตัวเดียวแต่ผลผลิตดีเกินร้อย กับประสิทธิภาพที่ได้จากเขียวขจีเม็ดฟู่ที่ลงทุนไปเพียงพันบาท แต่สามารถเก็บผลผลิตได้มากกว่าเดิม 40-50%


อย่าประมาทกับของไกลตัวหรือผลิตภัณฑ์ที่คุณยังไม่ได้ทดลองด้วยตัวเอง แล้วคุณจะต้องทึ่งกับประสิทธิภาพของเขียวขจีเม็ดฟู่ที่สามารถพาเกษตรกรไทยไปสู่ความสำเร็จได้ด้วยการทำเกษตรอินทรีย์ไม่รบกวนธรรมชาติ

ที่เห็นนี่คือสวนดอกขจรที่ปลูกมาได้สักระยะหนึ่ง โดยมีจุดเริ่มต้นที่ว่าจะปลูกอะไรดีที่สามารถเก็บเกี่ยวได้นานๆ และคนปลูกน้อยแต่ตลาดต้องการ เลยนึกถึงพืชตัวนี้พอดี

แรกเริ่มทำตามสูตรที่ผู้ใหญ่เขาแนะนำมาเป็นอย่างดี ปรากฏว่าหักลบต้นทุนกับกำไรแล้วเหลือเพียงน้อยนิด เพราะต้องพึ่งพาปุ๋ยและสารเคมีในจำนวนที่ไม่น้อย ซึ่งต้องคอยบำรุงให้ได้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

ทีนี้เริ่มมาหาทางเลือกใหม่แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกกันได้ง่ายๆ ทั้งซื้อตามร้านทั่วไป ปรากฏว่า 3 วันดี 4 วันไข้ ให้ผลผลิตได้ไม่ต่อเนื่อง จนเจอกับเขียวขจีเม็ดฟู่ในทีวีที่เขากล้าการันตีว่าเห็นผลภายในหนึ่งสัปดาห์ เราก็ไม่รอช้ายกหูโทรศัพท์สั่งเอามาใช้ในทันที

สัปดาห์เดียวเท่านั้นก็ชัดเจนในคำตอบว่าทำไมเกษตรกรถึงไว้วางใจ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ไม่ใช่เพียงเพราะทำให้พืชใบเขียวเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการบำรุงต้นให้มีความสมบูรณ์เพิ่มเป็นทวีคูณหลายเท่าตัว

ด้วยความที่ซื่อตรงเราเลยฉีดตามอัตราส่วนก็จริงแต่ผลผลิตที่ออกมานั้นเกินความคาดหมาย

นอกจากนี้สังเกตได้จากจำนวนของดอกขจรที่เพิ่มขึ้นถึง 50% ซึ่งเรางงว่าเป็นไปได้อย่างไรกันกับสารอินทรีย์ตัวนี้ แต่เมื่อเห็นกับตาก็คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าของเขานั้นคุณภาพจริงๆ และมากับราคาที่เกษตรกรทั่วไปสามารถหยิบจับได้ไม่ยาก

จนปัจจุบันเราไม่มีแรงงานสนับสนุนให้การเก็บดอกขจร จึงต้องทำให้ลดความเข้มข้นของการฉีดให้ลดน้อยลงและทำให้เราสามารถดูแลได้ทั่วถึง

อัตราการใช้ปุ๋ยและสารเคมีน้อยลง ส่งผลให้ต้นทุนการผลิตก็หายตามไปด้วยเช่นกัน จนเป็นจุดประกายในการทำเกษตรอินทรีย์จนมาถึงทุกวันนี้และมองว่า “เกษตรอินทรีย์” ไม่ได้ยากอย่างที่คิดอีกต่อไป..

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ดอกขจร