สวนพริกลาว…แมลงและเชื้อราหายเป็นปลิดทิ้ง แถมผลผลิตดีเกินคาด

วันนี้ทีมงานพาทุกท่านลุยน้ำข้ามสวนตั้งแต่เช้า…เพื่อมาชมสวนพริกลาว กว่าจะมาถึงที่นี่ก็ไกลใช่ย่อยเลยทีเดียว สวนพริกลาวแห่งนี้เป็นของใครไม่ได้นอกจาก “พี่ถนอม มีเชื้อ” เกษตรกรแห่ง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี นั่นเอง เราไปฟังพี่ถนอมหลังจากใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” กันดีกว่าาาา

ที่เห็นอยู่นี้คือพริกลาวที่แสนจะสวยงามตระกาลตา ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้สวยอย่างนี้หรอกนะ โดนทั้งแมลงทั้งเชื้อราต่างๆ ที่เข้ามาทำลายผลผลิตชนิดที่เสียหายเกือบทั้งแปลง

พอโดนเขียวขจีเม็ดฟู่เข้าไปก็หายเป็นปลิดทิ้ง ทั้งที่เราแทบจะไม่ต้องใช้สารเคมีเหมือนเมื่อแต่ก่อน แถมยังได้ผลผลิตที่ดีกว่าเดิมแบบมองเห็นด้วยตาเปล่าชัดเจน

เขียวขจีเม็ดฟู่ เหมือนเข้ามาเติมเต็มให้ต้นพริกนั้นสมบูรร์ยิ่งขึ้น สามารถป้องกันโรคและแมลงได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ดินที่แข็งๆ ก็กลับกลายเป็นดินฟูดูเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ที่เป็นประเด็นสำคัญคือ ปกติที่เคยใช้ยาฆ่าแมลงก็ไม่จำเป็นต้องใช้อีกแล้ว เพราะตั้งแต่ฉีดไปก็แทบจะไม่มีอะไรรบกวน ทำให้ช่วยลดต้นทุนไปได้เกือบครึ่ง

“เขียวขจีเม็ดฟู่ดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว”
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน”

Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐 www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #พริก