มองปุ๊ปใช่ปั๊ป ราศีจับคุณภาพข้าวเกรดเอ แค่ดูแลด้วยอาหารทางใบ

มองปุ๊ปใช่ปั๊ป ราศีจับคุณภาพข้าวเกรดเอ แค่ดูแลด้วยอาหารทางใบ

ปิดประตูปัญหาต้นทุนการทำข้าวสูงอีกต่อไป แค่เปลี่ยนวิธีคิดและการบำรุงมาเป็นอาหารทางใบ ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าสารเคมีใดๆ ในโลก..


พื้นฐานการปลูกข้าวแบบชาวบ้านสมัยก่อนบวกกับเคล็ดลับอาหารทางใบสมัยใหม่ ที่ส่งผลให้ลุงยันต์นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองและผลผลิตข้าวได้ในตอนนี้ เพียงเพราะว่าอยากทดลองสิ่งใหม่ๆ ที่ในสายตาคนอื่นนั้นแทบจะไม่เชื่อว่ามันใช้ได้ผลจริง

คำถามแรกคือแคปซูลที่เคยใช้มากับเขียวขจีตัวท็อปนั้นแทบจะไม่ต่างกันในเรื่องของภายนอก แต่หากเราจะประเมินแค่ตรงจุดนี้จุดเดียวก็คงไม่ยุติธรรมนัก จะให้ดีต้องทดลองใช้และพิสูจน์ให้เห็นกับตาถึงจะกล้าพูดได้เต็มปากว่าของตัวอื่นนั้น “ห่วย”

“ด้วยสารอาหารที่พืชต้องการมากกว่า 15 ชนิด ส่งผลให้หลังจากที่ฉีดกับนาข้าวนั้นเปลี่ยนแปลงทันที”

ฮอร์โมนก็เคยใช้ เคมีก็นับไม่ถ้วนว่าใช้มากี่ยี่ห้อแล้ว แต่เขียวขจีตัวท็อปนั้นมีสารอาหารที่พืชต้องการอย่างครบถ้วน ทำให้ภายใน 7 วันนั้นเห็นชัดเจนเลยว่าต้นข้าวนั้นใบเขียว แข็งแรง ขึ้นอย่างมากทั้งที่ไม่ต้องใส่ปุ๋ยใดๆ เพิ่ม

ในส่วนของการแตกกอนั้นเพิ่มจาก 10-12 ต้น/กอ มาเป็น 18-20 ต้น/กอเลยทีเดียว รวมไปถึงการออกรวงที่สวยได้น้ำหนักจนต้นโน้มลงมา ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สมบูรณ์ไปหมดและการันตีว่าละไร่เกวียนมาแน่นอน

“ต้นทุนน้อยลงประกอบกับลดการใช้สารเคมีได้ไปในตัวและยังทำให้ดินกลับมาร่วนซุย ฟันกำไรเพิ่มขึ้นมาอีกเป็นหลักแสนเลยทีเดียว ของแบบนี้ถ้าไม่ลองด้วยตัวเองก็ไม่มีทางรู้จ้า” ลุงยันต์กล่าวทิ้งท้าย

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว