หลังใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ ต้นสมบูรณ์ ผลิดอกออกผลแบบไม่มีกั๊ก

มาแล้วจ้า….วันนี้จะพาไปลุยสวนละมุดที่อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี กับพี่จิราภรณ์ โพธิ์งาม คนสวยเจ้าของสวนละมุดแห่งนี้และไม่ใช่ญาติป๋าเทพแต่อย่างใดนะ แค่นามสกุลเหมือนกัน วันนี้พี่เขามีเคล็ดลับการปลูกละมุดมาบอกกก! 


ตอนแรกก็ไม่เชื่อหรอกนะไอ้นานงนาโนอะไรเนี่ย แต่บังเอิญวันนี้เปิดช่อง PSI 72 เห็นคนเพชรเขาออกรายการแล้วใช้ได้ผลดี เราก็คิดว่าคนเพชรด้วยกันไม่น่าหลอกหรอกมั้ง จากนั้นก็ตัดสินใจซื้อเขียวขจีเม็ดฟู่มาเลย เห็นว่าเป็นน้องใหม่ก็เลยอยากลอง

ผสมง่ายนะ ไม่จำเป็นต้องคนอะไรให้ยุ่งยาก เอาไปฉีดๆๆ รอเวลาไม่ถึงอาทิตย์ดอกจะติดมากขึ้นกว่าเดิมแล้วมันไม่ร่วงด้วยนะ ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้ได้ละมุดที่เยอะกว่า น้ำหนักดีกว่า เนื้อแน่นกว่าอย่างที่ผ่านๆ มา

แน่นอนที่สุดคือรสชาติที่เปลี่ยนไป หวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขนาดเราปลูกมาเป็นสิบๆ ปียังสัมผัสได้ถึงรสชาติที่อร่อยหลังจากเขียวขจีเม็ดฟู่ ที่น่าเชื่ออีกอย่างคือถ้าเป็นเมื่อก่อนลูกหมดแล้วคือหมดเลย แต่นี่ยังมีลูกให้เราเก็บต่อเนื่องจนหมดฤดูก็ยังมีหลงๆ อยู่บ้าง

นอกจากนี้ต้นทุนการใช้สารเคมีนั้นลดลงไปได้ประมาณ 80% เพราะพวกแมลงรบกวนแทบจะไม่มีและตั้งแต่ฉีด เขียวขจีเม็ดฟู่ มาก็ยังไม่ได้ใส่ปุ๋ยเลยสักครั้ง แต่ความสมบูรณ์ของต้นนั้นดีมาก ผลิดอก ออกผลแบบไม่มีกั๊ก แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ติดใจได้ยังไงกันล้าาา!!

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule
#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop#ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ละมุด