แค่เขียวขจีเม็ดฟู่! อย่างเดียวส้มโอผลใหญ่ แถมลดค่าปุ๋ยมากกว่าครึ่ง

วันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านไปชมสวนส้มโอที่ได้ผลผลิตทั้งลูกใหญ่ ลูกโตโดยไม่ง้อสารเคมี แค่เพียงใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” อย่างเดียว อย่าช้าเวลาตามแอดมินมาเลย

ก่อนอื่นขอแนะนำให้รู้จักกับ พี่อุดม โง่นเขาแดง เกษตรกรจากอ.เมือง จ.นครนายก ที่ปลูกส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นที่ยอมรับมากกว่าพันธุ์ขาวแตงกวาและมัลักษณะรสชาติคือเปรี้ยวอมหวาน ที่สามารถดึงดูใจนักชิมเป็นอย่างดี

สมัยก่อนมีปัญหาเรื่องโรคแมลงวันทองจึงต้องนำถุงตาข่ายมาห่อ โดยสมัยก่อนนั้นจะป้องกันยากเพราะไม่มีสารเคมีเหมือนสมัยนี้ เหลือเท่าไหนก็เก็บขายเท่านั้น ขึ้นอยู่กับดวงล้วนๆ

แต่มา 2 ปีหลังนี้ร่างกายแย่ลงจึงต้องมีวิธีการดูแลที่ปลอดภัยทั้งเราและธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้เจอกับ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เริ่มแรกตั้งแต่เขียวขจีตัวท็อปและเปลี่ยนมาเจอตัวใหม่ เขียวขจีเม็ดฟู่ ซึ่งประสิทธิภาพและคุณภาพนั้นเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนในเรื่องของสารอาหารที่เข้มข้นขึ้น จึงทำให้ส้มโอนั้นติดผลมากขึ้นเป็นเท่าตัว


ในส่วนของขนาดผลนั้นก็ใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ ที่เราจะมาใช้สารอินทรีย์ตัวนี้ ด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนและความแข็มแรงของพืชช่วยให้ป้องกันพวกแมลงต่างๆ ได้ดีขึ้นอีกระดับ

ลดค่าปุ๋ยไปได้มากกว่าครึ่ง ซึ่งเราใส่แค่ตอนก่อนออกดอกแล้วฉีด เขียวขจีเม็ดฟู่ บำรุงเพียงอย่าางเดียว แค่นี้ผลผลิตก็ได้อย่างที่เห็นในรูปแน่นอน

______________________________
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีตัวท็อป”
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

Line : @kasetgreen (ใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

🌐 www.greennanook.com 

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE 🔍 ดาวน์โหลดได้ที่
ระบบ Android 👾 http://bit.ly/2sc1PMi
ระบบ IOS 📱 http://apple.co/2sPs3rC
Instagram 📸 @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #ส้มโอ