มอนสเตร่าใบงามใบสวยจนราศีจับ ด้วยของราคาประหยัดอย่าง “เขียวขจีตัวท็อป”

ลงทุนเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สามารถมาขายได้นับ 10 ปี ทั้งใบสวยใบงามและได้ราคาดี เพราะว่าฉีด “เขียวขจีตัวท็อป”

ว่าด้วยเรื่องของไม้ประดับ ถ้าพูดชื่อ “มอนสเตร่า” จะไม่ค่อยคุ้นหูกันมากนัก แต่ถ้าบอกว่าเจ้าไม้ประดับนี้มักจะอยู่กับซุ้มพวกงานแต่ง งานอีเว้นท์หรือแม้กระทั่งในพวงหรีดก็น่าจะร้องอ๋อกันขึ้นมาบ้าง ซึ่งมีเกษตรกรปลูกค่อนข้างน้อย แต่มีอยู่คนหนึ่งคือพี่ไพบูลย์ที่ได้ผลผลิตดีและส่งขายมีรายได้ทุกวัน

แน่นอนว่าการลงทุนนั้นค่อนข้างสูง อย่างพี่ไพบูลย์นั้นลงทุนครั้งหนึ่ง 8 หมื่นบาท แต่สามารถขายได้มากว่า 6-7 ปี แล้ว พืชชนิดนี้แตกหน่อขึ้นได้ตลอดและยิ่งเพิ่มความสมบูรณ์มากไปกว่านั้นโดยฉีดเขียวขจีตัวท็อปนั้นทำให้ใบเขียวใบแกร่งขนาดได้ขนาดตามที่ตลาดต้องการ

การลุงทุนกับเขียวขจีนาโนตัวท็อปด้วยยิ่งดีวันดีขึ้น 3 วันเท่านั้นก็เห็นผล ใบเขียวเสมอกันหมด ที่สำคัญปลูกลงกาบมะพร้าวนี่แหละเพราะถ้าปลูกลงดินจะใหญ่ไปซึ่งตลาดไม่ชอบ แม่ค้าก็นิยมชมชอบมอนสเตร่าสวนนี้กันเป็นแถวๆ ว่าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ปลูกก็ง่ายขายก็ดีและเพิ่มคุณภาพด้วยเขียวขจีนาโนตัวท็อป รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน!

……………………………………………
ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจีและผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวันที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ,BIG4 63 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้และรับชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule
‪#‎เขียวขจีนาโนตัวท็อป ‪#‎เขียวขจีนาโนแคปซูล ‪#‎เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #มอนสเตร่า