เม็ดฟู่..เสริมแกร่งให้ต้นข้าว เพิ่มประสิทธิภาพป้องกันโรคและแมลง?

เม็ดฟู่..เสริมแกร่งให้ต้นข้าว เพิ่มประสิทธิภาพป้องกันโรคและแมลง?

ฟังประสบการณ์จริงของเกษตรกรเมืองสระบุรี ที่หลุดพ้นความจำเจที่ต้องใช้สารเคมีจำนวนมาให้เหลือนิดเดียวเพราะไม่มีโรคและแมลงรบกวน


เกษตรกรรุ่นใหญ่อย่างลุงลำพูน เจ้าของแปลงนากว่า 15 ไร่ ที่ช่วงที่ผ่านมานั้นประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคและแมลง โดยทางออกนั้นก็มีเพียงแค่สารเคมีซึ่งมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก วันนี้เขาจะมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายและทางออกในการแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการทำเกษตรอินทรีย์

ที่ผ่านมาการทำนาข้าวนั้นโรคที่เจอบ่อยคือโรคใบไหม้ ซึ่งสามารถพบได้ทุกระยะการเจริญเติบโตทั้งระยะกล้า ระยะแตกกอ ระยะออกรวง โดยเฉพาะในนาน้ำฝนที่ข้าวพันธุ์พื้นเมืองไวต่อช่วงแสง

ซึ่งพบโรคในแปลงที่ต้นข้าวหนาแน่น ทำให้อับลม ถ้าใส่ปุ๋ยสูงและมีสภาพแห้งในตอนกลางวันและชื้นจัดในตอนกลางคืน น้ำค้างยาวนานถึงตอนสายราว 9 โมง ถ้าอากาศค่อนข้างเย็น อุณหภูมิประมาณ 22-25 องศาเซลเซียส ลมแรงจะช่วยให้โรคแพร่กระจายได้ดี

วิธีแก้ปัญหานั้นไม่ยากอีกต่อไป..

เพราะเราได้มาเจอกับเขียวขจีเม็ดฟู่ ผลิตภัณฑ์ดีมาคุณภาพที่ช่วยให้ข้าวได้คุณภาพมากยิ่งขึ้นและเสริมสร้างเรื่องภูมิต้านทานโรค-แมลงได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดต้นทุนการผลิตในเรื่องการใส่ปุ๋ยอีกด้วย

เพียงแค่นำเมล็ดพันธุ์ข้าวไปแช่กับเขียวขจีเม็ดฟู่เพียง 1 วันเท่านั้น หลังจากนั้นนำไปหว่านลงแปลงปลูกได้ทันที่ ซึ่งจะช่วยให้ในเรื่องของการเจริญเติบโตที่เร็วขึ้น ปรับโครงสร้างให้ต้านทานโรคและแมลงดีขึ้นยิ่งกว่าเก่า

ต่อเนื่องด้วยการฉีดทุกเขียวขจีเม็ดฟู่ทุก 7-15 วัน เพียงแค่นั้นคุณก็จะได้ข้าวที่สวยงามอย่างใจต้องการและไม่ต้องกังวลเรื่องโรคและแมลง รวมไปถึงต้นทุนก็หายไปกว่าครึ่งแต่กลับได้ผลผลิตเพิ่ม 2 เท่า

ลองพิสูจน์ดูว่า “เขียวขจีเม็ดฟู่” จริงหรือไม่ แต่ผมการันตีดีแน่นอน

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี เขียวขจีตัวท็อป

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #อ้อย