เติมเต็มส่วนที่ขาดด้วย”เขียวขจีเม็ดฟู่”ขนุนเจริญเติบโตได้ดี

วันนี้ทีมงานขอพาทุกท่านมาที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่จะมาทำไม มาทำอะไรนั้นตามมาเลย…..แต่น!แต้น!แต๊น! ถึงแล้วค่ะ สวนขนุนพันธุ์ทองประเสริฐกว่าพันต้นของ “ลุงบั๋น ขาวเจริญ” 

ขอบอกนะคะว่าพื้นที่ปลูกขนุนของลุงบั๋นนั้นแต่เดิมไม่ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับการปลูกขนุน ทั้งแล้ง ทั้งน้ำน้อย บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโต จากสาเหตุนี้ทำให้ลุงบั๋นตัดสินใจลองเปลี่ยนมาให้อาหารพืชทางใบปรากฎว่าเวิร์ค!!! จะเวิร์คขนาดไหน ไปฟังลุงบั๋นกันดีกว่า

โดยพื้นที่นี้ต้องยอมรับว่าแห้งแล้งมาก ถ้าหากต้นขนุนไม่ได้น้ำตรงเวลาก็แย่เหมือนกัน พอดีพี่บั๋นไปเปิดเจอในโทรทัศน์เขาเรียกว่า เขียวขจีเม็ดฟู่” ผลิตภัณฑ์ที่ออกมาใหม่ที่ประสิทธิภาพนั้นเหนือกว่าเขียวขจีนาโนแคปซูล” อีก 10 เท่า

 

จะพิสูจน์ว่าดีจริงหรือไม่ก็ตอนนี้แหละ พอได้นำไปฉีดประมาณ 7-8 วัน จากอาการที่เริ่มโทรมก็ค่อยๆ กลับฟื้นฟูเจริญเติบโตดีวันดีคืน ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่มั่นใจ พอฉีดครั้งที่ 2 เท่านั้นแหละ ชัดเจนเลยว่า เขียวขจีเม็ดฟู่” เจ๋งจริง

ใบค่อยๆ กลายเป็นสีเขียวเข้ม สู้แดดได้ดีกว่าเมื่อก่อน ขนุนก็ลูกใหญ่ได้น้ำหนัก ต้นแข็งแรง ใช้ปุ๋ยและสารเคมีน้องลงกว่าเดิม แต่แมลงยังมีรบกวนให้เห็นอยู่บ้างแต่น้อยลงมากเมื่อเทียบกับที่ใช้แบบเดิมๆ ซึ่งได้ผลผลิตไม่ดีเท่านี้

เห็นผลผลิตแจ๋วขนาดนี้ก็ต้องลุ้นกันแล้วละว่าตอนเก็บเก็บจะได้สักเท่าไหร่กัน แต่ที่แน่ๆ ต้นทุนเราหายไปเกือบครึ่งแล้ว ช่วยทำให้มีเงินในกระเป๋าและผลผลิตเพิ่มขึ้นแน่นอน ผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างนี้จะหาตัวอื่นมาทดแทนไม่ได้ ถ้าไม่ใช่.. “เขียวขจีเม็ดฟู่”
______________________________

“เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
 สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

Line : @kasetgreen (ใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

www.greennanook.com 

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE  ดาวน์โหลดได้ที่ 
ระบบ Android 👾 http://bit.ly/2sc1PMi
ระบบ IOS  http://apple.co/2sPs3rC
Instagram  @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#ขนุน