ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปลูกง่าย ดูแลไม่ยาก น้ำน้อยก็เติบโตได้ 100%

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ปลูกง่าย ดูแลไม่ยาก น้ำน้อยก็เติบโตได้ 100%

ต้นแบบของเกษตรกรยุคเก่าที่มีหัวก้าวหน้าอยากประสบความสำเร็จในด้านนี้อย่างพี่ทราย ที่พลิกชีวิตได้ด้วยสารอินทรีย์ “เขียวขจีตัวท็อป


พี่ทรายเปลี่ยนจากการทำนามาเป็นปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เหตุคือไม่สามารถรับความเสี่ยงของราคาข้าวที่นับวันยิ่งถูกลงอย่างเห็นได้ชัด  โดยเลือกที่จะปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์เพราะมีคนรับซื้อจากทางโรงงานโดยตรง

ตอนแรกยอมรับเลยว่าไม่มีทักษะในการปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์มาก่อน จึงต้องอาศัยขอความรู้ของคนในละแวกใกล้เคียงว่าต้องเริ่มต้นอะไรยังไงบ้าง ซึ่งผลที่ตามมาก็ค่อนข้างพอใจในระดับหนึ่ง แต่จะพบว่าฝักข้าวโพดนั้นไม่ได้สมบูรณ์เต็มที่ ซึ่งอาจจะเกิดจากได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน 

เหตุที่เป็นเช่นนั้นคงเป็นเพราะสภาพอากาศที่แล้งจัดและไม่สามารถให้ปุ๋ยได้เหมือนเคย จึงจำเป็นต้องมองหาทางเลือกอื่นอย่างเช่นอาหารพืชทางใบก็น่าสนใจไม่น้อย

“เขียวขจีตัวท็อปคือสิ่งที่เราเลือกแม้ว่าคนรอบข้างจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

ด้วยความสามารถของสารอินทรีย์ตัวนี้ที่เป็นอาหารพืชทางใบที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อพืชกว่า 15 ชนิด จนกลายมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและเหมาะกับพืชทุกชนิด รวมไปถึงข้าวโพดเลี้ยงสัตว์

สัปดาห์เดียวรู้เลยว่าตัวนี้ของแท้แน่นอน เพราะเห็นว่า ต้นนั้นสูงใหญ่ ใบเขียว ลำต้นแข็งแรง ฝักใหญ่ ซึ่งมันช่วยตอบโจทย์เรื่องสารอาหารที่ข้าวโพดขาดหายไปได้เป็นอย่างดี 

ตัวแรกที่ใช้และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากใช้ตัวนี้แล้ว ยังทำให้ลดการใส่ปุ๋ยเหลือเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ทำให้ขั้นตอนการดูแลง่ายขึ้น 

จากที่ดูว่ายากก็กลายเป็นง่าย ลงทุนไม่มากแต่กลับได้ผลผลิตที่เกินคาดไว้อย่างมาก เขียวขจีตัวท็อปทำให้การเกษตรเป็นเรื่องจิ๊บๆ ถ้ารู้ว่าใช่ ก็ลองเลย!

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด