สุดทึ่ง! ลงทุนแค่ 1,200 แต่ได้ข้าวไร่ละเกวียน

สุดทึ่ง! ลงทุนแค่ 1,200 แต่ได้ข้าวไร่ละเกวียน


ประสบการณ์กว่า 8 ปีกับเทคนิคที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการปลูกข้าวได้ชัดเจนกว่าการใส่ปุ๋ยธรรมดา ด้วยตัวช่วยอาหารเสริมพืช “เขียวขจีเม็ดฟู่” ที่คุณต้องลอง


พี่ประสิทธิ์เป็นเกษตรกรที่รับมรดกจากทางบ้าน ทำให้ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปี นั้นปลุกข้าวมาตลอดโดยทำสองคนกับพี่ชาย ซึ่งปัญหาเยอะเท่ากองภูเขา ทั้งดินแข็ง ดินเปรี้ยว น้ำไม่ดี ข้าวไม่กินปุ๋ย ฯ

ซึ่งพี่ประสิทธิ์หมั่นเฝ้าสังเกตทุกระยะจนเจอจุดดีจุดด้อยของข้าวแต่ละพันธุ์ ช่วงนี้จึงได้นำพันธุ์ กข57 มาปลูกเพื่อให้สามารถตอบสนองกับดินที่กำลังเป็นปัญหาได้ดีกว่าพันธุ์อื่นๆ ที่เคยปลูกมา

สิ่งหนึ่งที่ยังคงกังวลคือเราให้ปุ๋ยเท่าไหร่ก็ตามแต่ต้นข้าวก็ยังไม่สามารถกินอาหารได้เต็มที่

..จนมาเป็นที่มาของ “เขียวขจี” สุดยอดนาโนตัวจริงที่พึ่งได้

อย่างแรกที่หวังมากที่สุดคือให้ต้นข้าวสามารถได้รับสารอาหารทางใบ แทนที่ของการให้ปุ๋ยทางรากเพราะดินแข็งจนต้นข้าวโทรม

ไม่นานก็เริ่มเห็นถึงใบเขียวของต้นข้าวที่เพิ่มขึ้นชัดเจน หน้าดินที่แข็งก็เริ่มฟูและนิ่มกว่าเดิม จนถึงจุดที่ฉีดซ้ำแล้ว 2-3 ครั้ง ปรากฏว่า..

การแตกกอนั้นเพิ่มจำนวนขึ้นมาก ทั้งที่ปกติแล้ว กข57 เต็มที่ก็มีเพียง 4-6 ต้นเท่านั้น แต่พอหลังมาฉีดเขียวขจีตัวท็อปและเปลี่ยนมาเป็นเม็ดฟู่ในปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็น 12-20 ต้น จนใครก็ต้องร้องว้าว

“ต้นทุนหายไปเยอะมากจนตกใจตัวเองเหมือนกัน เพราะตรงที่ยืนอยู่นี้ 20 ไร่ เคยใช้ 23-25 ลูก แต่ตอนนี้เหลือ 15-16 ลูกเท่านั้น และส่งผลให้ใช้สารเคมีน้อยลงไปด้วย”

ข้าวสูงเท่าหน้าอกตัวเอง ออกรวงสวยเหลืองอร่าม ดีชนิดที่ไม่เสียดายที่ลองผิดลองถูกมากตั้งนาน เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราก็ลองผิดลองถูกล้มลุกคลุกคลานจนมาถึงวันที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยข้อจำกัดต่างๆ ที่คนอื่นในละแวกนี้ทำไม่ได้เหมือนผม

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว