โหระพาปลูกง่ายมีรายได้ทุกวัน ด้วยเขียวขจีเม็ดฟู่!

วันนี้แอดมินขอพาทุกท่านมาบุกไร่โหระพา ซึ่งคราวนี้เราบุกมาถึงที่อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรีและเราก็ได้พบกับพี่สำลี สิงห์โต สาวแกร่งที่ปลูกโหระพาบนพื้นที่ 2 ไร่ 2 งาน ไปฟังพี่สำลีกันเลยค่ะ

โดยพันธุ์ที่ปลูกนั่นก็คือโหระพาพวง ซึ่งใบมันจะดกและใบจะใหญ่เป็นพิเศษ ทำให้เวลานำไปขายนั้นได้น้ำหนัก โดยก่อนหน้านั้นพี่เอื้องก็ได้ทดลองใช้นาโนยี่ห้ออื่นมาเหมือนกันแต่เห็นผลแค่ครั้งคราว เลยตัดสินใจมาใช้ เขียวขจีตัวท็อป แทน

พอฉีดเข้าไปประมาณ 4-5 วัน ใบมันเริ่มเขียวขึ้นอย่างชัดเจน ใบจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น แตกใบได้ดีกว่าเดิม ช่วยให้ขายได้ราคายิ่งขึ้น ที่สำคัญไปกว่านั้นพวกมลงแมลงหรือเชื้อราที่เคยต้องใช้สารเคมีฉีดป้องกันก็น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ซึ่งผลดีเหล่านั้นก็ช่วยเราประหยัดไปได้เกือบครึ่งเลยก็ว่าได้และปุ๋ยก็ใช้เพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น ทั้งนี้เราได้ผลผลิตที่ได้คุณภาพมากกว่าเมื่อก่อนในต้นทุนที่ใช้เพียงนิดเดียวอีกด้วย เห็นไหมละค่ะ เขียวขจีตัวท็อป ของเขาดีจริง..ไม่ได้มาเล่นๆ 

โหระพาปลูกกันง่าย 💰มีรายได้ทุกวัน💵
กับเคล็บลับง่ายๆ “เขียวขจีเม็ดฟู่” 

……………………………………………

“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule
#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop#ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #โหระพา