ผลผลิตเจริญเติบโตเกินเป้า จะปลูกอะไรก็ต้องใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” 

มาแล้วๆ วันนี้ทีมงานพามาที่สวนของ พี่สิริรัตน์ บุญลองสงค์ เกษตรกรผู้ปลูกบวบงูแห่งอ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา คราวนี้ทีมงานบอกเลยว่าเพิ่งจะเห็นเป็นบุญตาครั้งแรกเหมือนกันสำหรับบวบงู ซึ่งดูละม้ายคล้ายกับบวบทั่วไปแต่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่ง พี่สิริรัตน์ บอกว่ามันได้ผลผลิตดีเพราะ เขียวขจีเม็ดฟู่! นะจะบอกให้

ก่อนหน้านี้ผลผลิตน้อยบวกกับกระทบแล้งด้วย ทำให้ไม่ได้ตามที่คาดหวัง พอมาเจอ เขียวขจีเม็ดฟู่ ก็อย่างที่เห็นนี่แหละ เก็บได้เยอะกว่าเดิม

นอกจากนี้ช่วยให้ยอดมันเดินได้ดี แตกแขนงดี ติดดอกแทบทุกข้อเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้ผลผลิตออกมาเป็นจำนวนมากอย่างที่เห็น ผลใหญ่ ผลยาว ได้ราคาดี แถม เขียวขจีเม็ดฟู่ ยังสามารถช่วยให้ทนแล้งได้อีกด้วย บอกได้คำเดียวว่านี่คือ “สารอินทรีย์ขั้นเทพ”

และเทคนิคที่สุคัญอีกอย่างหนึ่งคือเอาเมล็ดไปแช่กับ เขียวขจีเม็ดฟู่ ซึ่งจะงอกได้ไว้และเจริญเติบโตได้เร็วอีกด้วย แถมทุกวันนี้ยังมีคนมาถามเรื่อยๆ ว่าใช้อะไรก็บอกไปตามตรงว่า เขียวขจีเม็ดฟู่

นอกจากนี้ยังช่วยให้ประหยัดปุ๋ยและลดการใช้สารเคมี เพราะต้นมีความสมบูรณ์สม่ำเสมอกัน แถมได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นมาเกือบเท่าตัว นี่แหละนับได้ว่าเป็นสารอินทรีย์ที่เกษตรต่างต้องการ เพราะมันตอบโจทย์เกษตรกรได้ดี ถ้าใครได้ลองใช้เขียวขจีเม็ดฟู่..รับรองไม่มีผิดหวัง

“ผลผลิตในปัจจุบันหลังฉีด เขียวขจีเม็ดฟู่ ผลใหญ่ ได้ขนาดที่ตลาดต้องการ และป้องกันโรคราน้ำค้างได้เป็นอย่างดี คุ้มอ่ะ🌿 เจริญเติบโตไว ได้ผลผลิตเกินเป้า ตอบโจทย์เกษตรกรไทย จะปลูกอะไรก็ต้องใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” 
……………………………………………

“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
 สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #บวบงู