ใช้เขียวขจี! ทั้งแฟง…ทั้งแตงไทยลูกใหญ่บะเริ่มเทิ่ม

อยุธยาเมืองเก่าของเราแต่ก่อน เมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยน้ำท่า

แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่การปลูกข้าวเพียงเท่านั้น เช่นเดียวกับวันนี้ทีมงานรายการเกษตร เขียวขจี ได้ลงพื้นที่สำรวจสวนแห่งนี้ซึ่งเป็นของพี่ศุภัตรา บุญส่ง เจ้าของสวนแห่งนี้นี่เองที่ติดใจใน เขียวขจีตัวท็อป

ซึ่งสวนแห่งนี้อุดมไปด้วยพืชผักนาๆ ชนิด แต่ที่จะเด่นที่สุดคือ “แฟง และแตงไทย”

 

โดยส่วนใหญ่แฟงที่เราปลูกๆ ขายก่อนหน้านี้ก็ลูกปกติทั่วไป ซึ่งมีลักษณะที่คล้ายกับฟักแต่มีขนาดเล็กกว่า แต่มาคราวนี้โดน เขียวขจีตัวท็อป เข้าไปเต็มอัตราก็ปรากฏว่ามีการเจริญเติบโตที่เร็วขึ้นกว่าเดิมและยังส่งผลให้ลูกใหญ่เท่ากับฟักอีกด้วย

ส่วนแตงไทยนั้นก็ไม่ต้องอวยมาก เพราะดูผลผลิตที่เขาหยิบมาให้ทีมงานดูนี่สิ ลูกใหญ่บะเริ่มเทิ่ม เด็ดมาสดๆ จากต้น ขนาดวันนั้นลืมเก็บไปวันนึง มาดูอีกทีลูกยาวจนเกือบถึงข้อศอก 5555

เรื่องประสิทธิภาพนี่ต้องยกให้ เขียวขจีตัวท็อป เลยไม่ว่าจะเป็นสูตรน้ำหรือแคปซูล ฉีดได้ทั้งสวนผลผลิตก็ยอดเยี่ยมกระเทียมดอง เริ่งต้นทุนนี่ไม่ต้องสืบเลยเพราะว่าประหยัดจริงๆ การันตีจากคนที่ฉีดเองกับมือ ถ้าใครไม่ได้ลองแล้วจะเสียใจ พูดเลย!!
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule
#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop#ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #แฟง#แตงไทย