เขียวขจีเม็ดฟู่! ประหยัด ฉีดง่าย ป้องกันโรคและแมลง

มาแล้วจ้าาาา วันนี้ทีมงานขอพามาที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จะพาเก็บกระเจี๊ยบเขียวสดๆ ไปลวกจิ้มทานกับน้ำพริก โอ้ย! แค่คิดก็หิวข้าวแล้ว

อย่าช้าเราไปพบกับเจ้าของสวนกระเจี๊ยบสุดสวย “พี่วรรณา ปรีสายทอง” กันเลย 

ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าต้นกระเจี๊ยบนั้นเล็กเหลือเกินจนใจจะทนไหว การเจริญเติบโตแทบไม่มี แถมผลผลิตก็ยังไม่มีออกมาลืมตาดูโลกเลยแม้แต่น้อย น่าสลดใจยิ่งนัก

หนำซ้ำยังต้องมาเจอน้ำท่วมอีก ทำให้ส่วนหนึ่งยืนต้นตายเพราะรากเน่า จนได้มาเจอเขียวขจีเม็ดฟู่ ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 3-4 วัน ทำให้เห็นคุณภาพของเขียวขจีเม็ดฟู่ได้อย่างแท้จริง

จากใบที่เหี่ยวๆ ออกสีเหลืองๆ กลับมาตั้งได้อีกครั้งและมีใบสีเขียวเข้มได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ยิ่งตอนติดฝักนี่ไม่ต้องพูดให้มากมาย ดูจากภาพแทนเอาแล้วกันว่ามันดกมากขนาดไหนกัน

เดือนๆ หนึ่งเราสามารถเก็บกระเจี๊ยบขายได้ต่อเนื่อง เฉลี่ยแล้วตกวันละ 1 พันบาท แถมปุ๋ยที่เคยใช้ 3 ลูกก็เหลือ 1 ลูกเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าเขียวขจีเม็ดฟู่ครบเครื่องในตัวเดียว

ต้นทุนหายไปกว่าครึ่ง แต่แลกมากับผลผลิตที่เพิ่มขึ้นมาเกือบ 2 เท่าตัว ดกได้ดกดีไม่มีหยุด ราคาก็ประหยัด ฉีดง่าย ป้องกันโรคและแมลงได้อีกด้วย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักคงไม่ได้แล้วววว

……………………………………………

“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #กระเจี๊ยบเขียว