ราคาตกก็ไม่แย่! เพราะดูแลสับปะรดแบบต้นทุนต่ำ  กำไรยังเหลือๆ

ราคาตกก็ไม่แย่! เพราะดูแลสับปะรดแบบต้นทุนต่ำ  กำไรยังเหลือๆ

อย่าเพิ่งน้ำตาตกหากเห็นราคาสับปะรดที่ร่วงต่อเนื่องโดยที่ไม่มีใครเหลียวแล วันนี้เราจะพาคุณไปเรียนรู้วิธีการลดต้นทุนให้เงินเหลือเยอะกว่าเดิม


ท่ามกลางวิกฤติของราคาสับปะรดที่ไม่สู้ดีนักในปัจจุบัน ทำให้เราจะเห็นภาพข่าวเป็นจำนวนมากที่เกษตรกรหลายรายนำผลผลิตมาปูพื้นขายในราคาถูกและในบางรายก็แจกฟรี จนทำให้คนในประเทศเป็นที่ตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับภาคเกษตรในประเทศนี้

เอาละ เราคงไม่ต้องไปโทษใครให้เสียเวลาเพราะส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเราเห่อปลูกกันตามกระแสมากเกินไปจนทำให้ผลผลิตนั้นเฟ้อตามกลไกของหลักเศรษฐศาสตร์ที่ว่าสิ่งของที่มีจำนวนมากก็ยิ่งราคาถูก

ลองเปลี่ยนแนวคิดดูมาลดต้นทุนกันดีกว่า

ลุงธีรชัยเป็นตัวอย่างหนึ่งที่ประสบปัญหาราคาสับปะรดตกต่ำด้วยเช่นกัน แต่เขามีวิธีการลดต้นทุนด้วยการใช้อาหารพืชทางใบที่ทดแทนการใส่ปุ๋ยที่ทั้งสิ้นเปลืองและมีแต่ผลเสียในภายหลัง

“เขียวขจีเม็ดฟู่” คืออาหารทางใบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค เพราะเป็นสารอินทรีย์ที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโต เพิ่มผลผลิต และเพิ่มภูมิต้านทานโรคในตัวเดียวในราคาเพียง 1,200 เท่านั้นเอง

“เชื่อไหมไม่รู้แต่เท่าที่ลองดีกว่าใช้ปุ๋ยธรรมดาอ่ะ”

ลูกใหญ่ขึ้น 20-30% น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กินแล้วไม่แสบลิ้นเพราะเราไม่ใช้สารเคมีในการบูมหัวหรือจัดการโรคแมลงใดๆ ทั้งสิ้น

มาถึงเรื่องต้นทุนต้องบอกว่าหายไปเกินครึ่งจริงๆ หลายหมื่นบาทจนคนในครอบครัวก็บอกคุ้มมากๆ ที่ใช้เพียงตัวเดียวกับปุ๋ยรองพื้นอีกนิดหน่อยกลับได้ผลผลิตคุณภาพคุ้มค่าแบบนี้ ต่อให้ราคาลดลงไปเกษตรกรอย่างเราก็อยู่ได้

ไม่ต้องมีพิธีรีตองหรือขั้นตอนการดูแลให้มากความ เพราะเขียวขจีเม็ดฟู่ช่วยดูแลแทนเราแล้ว

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #สับปะรด