เม็ดใหญ่ รวงยาว ได้น้ำหนัก นา 1 ไร่ได้ข้าวเกินเกวียนเห็นๆ

เม็ดใหญ่ รวงยาว ได้น้ำหนัก นา 1 ไร่ได้ข้าวเกินเกวียนเห็นๆ

บางพื้นที่เก็บเกี่ยวข้าวกันไปมากพอสมควรแล้ว แต่สำหรับใครที่ใกล้แล้วแต่ยังกังวลเรื่องข้าวน้ำหนักไม่ได้ ออกรวงไม่ดี ลองดิ!เขียวขจีเม็ดฟู่ อาหารทางใบสำหรับพืช


เส้นทางการปลูกข้าวมาถึงระยะใกล้เก็บเกี่ยวกันแล้ว แต่ในหลายพื้นที่ทยอยเกี่ยวข้าวหนีน้ำกันยกใหญ่ ซึ่งราคาผลผลิตข้าวในปีนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจาก 2-3 ปีที่แล้วมากนัก ซึ่งแม้ว่าจะมีการรณรงค์เรื่องเกษตรอินทรีย์แต่เกษตรกรส่วนใหญ่ก็ยังไม่สามารถนำไปใช้ได้จริง

ตัวเลือกทางเกษตรมีมากมายหากคุณคิดจะเริ่มต้นเกษตรอินทรีย์แบบจริงจัง เช่นเดียวกับสุดยอดนวัตกรรมการเกษตรอย่าง “เขียวขจีเม็ดฟู่” ที่คิดค้นมาเพื่อพืชทุกชนิดบนโลก

ลุงธนกรคือหนึ่งในเกษตรกรของจังหวัดเพชรบุรีที่มองทางเลือกการลดต้นทุนและยังเป็นเกษตรอินทรีย์

โดยการฉีดนั้นไม่ยาก เพียงแค่นำเม็ดฟู่ไปผสมน้ำ 100-200 ลิตร แล้วนำไปฉีดในช่วงเช้าตอนที่พืชเปิดปากใบ 05.00-09.00 น. ทำอย่างนี้ 3-4 ครั้งแล้วแต่ความเหมาะสม (มีรายละเอียดระบุบนข้างซองเขียวขจีเม็ดฟู่)

ครั้งแรกให้ฉีดตอนอายุ 15-20 วัน ครั้งที่ 2 ให้ฉีดหลังข้าวสลัดเกสรเป็นที่เรียบร้อย ครั้งที่ 3 เมื่อข้าวออกรวงเต็มที่ให้ฉีดได้ทันที หรือหากมองว่ายังไม่เต็มที่ก็ให้ฉีดก่อนเก็บเกี่ยวอีก 1 รอบก็สามารถทำได้

เขียวขจีเม็ดฟู่ 1 เม็ด สามารถใช้ได้มากถึง 3-6 ไร่ และนอกจากนี้ต้นทุนการผลิตลดลง จากปุ๋ยที่ใส่ไร่ละ 1-2 ลูกก็เหลือเพียงครึ่งลูกเท่านั้น สารเคมีนะเหรอไม่ต้องซื้อเลยจ้าเพราะภูมิต้านทานแข็งแรงที่เป็นผลมาจากการฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่นี่เอง

ต้นแข็งสูง ใบแข็ง ใบเขียว แตกกอดี ออกรวงหนัก ข้าวได้น้ำหนักดี เป็นที่น่าพอใจ

แม้ราคาข้าวจะไม่สู้ดีนัก แต่หากเกษตรกรเลือกที่จะประหยัดต้นทุนคุณก็สามารถทำได้ทันทีเพียงแค่เปลี่ยนจากสารเคมีมาเป็น “เขียวขจีเม็ดฟู่”

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว