ไวรัสมะละกอ ร้ายแค่ไหน ก็แพ้ไปเพราะ.. เขียวขจีเม็ดฟู่ ช่วยดูแลได้

ไวรัสมะละกอ ร้ายแค่ไหน ก็แพ้ไปเพราะ.. เขียวขจีเม็ดฟู่ ช่วยดูแลได้

หยุดชะงักทันทีเมื่อได้ยินชื่อของ “เขียวขจีม็ดฟู่” ที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับมะละกออย่างทันท่วงที แค่อาทิตย์เดียวรู้เรื่อง!


ช้าก่อนพี่น้อง..หากท่านพบกับปัญหาเรื่องไวรัสเข้าแทรกซึมไปยังมะละกอ โดยมีเพลี้ยอ่อนจะดูดน้ำเลี้ยงจากต้นที่เป็นโรค จนส่งผลให้ไม่ออกดอก ไม่ออกลูก ถึงจะออกมาลูกก็เบี้ยวไม่สมบูรณ์ ใบก็เหลืองใบเหี่ยว

เป็นการยากมากที่จะหาวิธีป้องกันหรือกำจัดโรคนี้โดยตรง ยกเว้นใช้สารเคมีบางชนิด ซึ่งมีผลต่อผู้บริโภคและตัวเกษตรกรโดยตรง ถ้าเราสามารถกักกัน เพลี้ยต่างๆ ที่เป็นพาหะสำคัญได้ ก็จะป้องกันโรคนี้ได้ระดับหนึ่ง ซึ่งแนะนำวิธีให้เกษตรกรลดความรุนแรงหรือหลีกเลี่ยงโรคให้ลดน้อยลง

“เขียวขจีเม็ดฟู่” อีกหนึ่งทางเลือกในการป้องกันและฟื้นฟูต้นมะละกอจากสารอินทรีย์สกัดจากธรรมชาติ

หากมีอาการที่หนักแนะนำให้ผสมสารเคมีในปริมาณ 1 ส่วน 4 ของปริมาณปกติ เข้ากับเขียวขจีเม็ดฟู่ทุก3-4 วันต่อเนื่องจนกว่าจะดีขึ้น ซึ่งให้หมั่นสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด

เมื่อต้นกลับมาในสภาพเดิมให้ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ในระยะแรกทุก 7 วัน โดยจะช่วยฟื้นฟูให้ต้นมะละกอกลับมาสมบูรณ์แข็งแรงได้อีกครั้ง เติมเต็มสารอาหารที่พืชต้องการเข้าไปอย่างเหมาะสม

สิ่งที่ได้คือมะละกอกลับมาดกอีกครั้ง ติดดอกง่ายไม่ร่วง ต้นแข็งแรงใบเขียวทนแล้ง ทนโรคและแมลงได้เป็นอย่างดี ผลใหญ่ น้ำหนักดีอย่างที่เห็นในภาพอย่างนี้แหละ เพราะใช้เองเห็นผลจริง แถมปลอดภัยจากสารเคมีและประหยัดต้นทุนการใส่ปุ๋ยให้เหลือเพียงครึ่งเดียวอีกด้วย

ของคุณภาพไม่ต้องพูดเยอะ ซื้อมาใช้เองแค่ครั้งเดียวแล้วจะติดใจจนเลิกใช้ไม่ได้

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะละกอ