อ้อย…ใบเขียว ลำใหญ่ ปล้องยาวเจริญเติบโตเป็นทวีคูณ

วันนี้ทีมงานขอพาทุกท่านพามาพูดคุยกับเจ้าของไร่อ้อยหลายสิบไร่ กับพี่อนันต์ อินทร์ฉาย แห่งอ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท ที่เป็นลูกค้าของเขียวขจีมากว่า 3 ปีเต็ม กับความมั่นใจในผลิตภัณฑ์เพราะใช้แล้วเห็นผลทันที


 แม้เริ่มแรกนั้นจะไม่ได้ปักษ์ใจเชื่อกับคำโฆษณาของเขาสักเท่าไหร่ แต่พอเราได้ทดลองใช้ก็ปรากกฎว่าได้ผลภายใน 4-5 วันเท่านั้นเอง

 เราจะเคยลองผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาก็เยอะ แต่พอใช้ไปได้สักพักผลผลิตก็เหมือนเดิม ตรงข้ามกับเขียวขจีตัวท็อปที่ดีต่อเนื่อง อ้อยใบเขียวดี ลำใหญ่ ปล้องยาว ได้ความหวานตามมาตรฐาน แถมน้ำหนักของต้นก็ใหญ่ขึ้นสูงขึ้นตามไปด้วย

 นอกจากนี้ เขียวขจีตัวท็อป ยังช่วยฟื้นฟูดินที่แข็งให้กลับมาร่วนซุยได้อีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้โดนพวกปุ๋ยเคมีไปเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ดินนั้นไม่ดีเหมือนแต่ก่อนและทำให้อ้อยนั้นได้รับสารอาหารไม่เต็มที่


 ไม่เว้นแม้แต่หนอนกอที่เคยเป็นปัญหาหนักอกหนักใจก็ดีวันดีคืน มันค่อยๆ หายไปทีละเล็กทีละน้อยโดยที่เราไม่จำเป็นต้องฉีดยาฆ่าแมลงเหมือนสมัยก่อนแล้วด้วย เรียกได้ว่าตัวเดียวครบเครื่อง

 ที่ดีไปกว่านั้นคงจะหนีไม่พ้นเรื่องต้นทุนที่ลดลงอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นปุ๋ยก็หายไปเกินครึ่ง สารเคมี ยาฆ่าแมลงก็แทบจะไม่ได้ใช้ นี่มีแค่เขียวขจีตัวท็อปแค่ตัวเดียว ผมก็สามารถดูแลได้ทั่วถึงแล้ววว!!

ช่วงนี้ดีหน่อยฝนตกต่อเนื่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเจริญเติบโตของอ้อยได้เป็นทวีคูณ ยิ่งบวกเข้ากับ #เขียวขจีเม็ดฟู่ ยิ่งทำให้ใบนั้นเขียวยิ่งขึ้นไปอีกและไม่ต้องใส่ปุ๋ยสักเม็ดหลังจากนี้

 อาหารทางใบตัวนี้บอกเลยว่าดีจริง ฉีดทุก 30 วันตั้งแต่เริ่มปลูก จนตอนนี้สูงท่วมหัวจนฉีดไม่ไหวแล้ว หวังจะไปราดโคนต้นก็ทำไม่ได้เพราะมันต้นใหญ่ขึ้นแน่นไปหมด


 ดูแค่รูปก็น่าจะบอกได้แล้วว่าผลผลิตปีนี้จะได้เยอะมากแค่ไหน 

📺 ดูคลิปการปลูกของพี่อนันต์  | https://youtu.be/hhl1igCtMdE |
______________________________
“เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
 สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

Line : @kasetgreen (ใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

 www.greennanook.com 🌐

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE  ดาวน์โหลดได้ที่
ระบบ Android  http://bit.ly/2sc1PMi
ระบบ IOS  http://apple.co/2sPs3rC
Instagram  @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#อ้อย