ปรากฏการณ์ อาหารพืชทางใบ..คุณภาพเยี่ยม

ปรากฏการณ์! อาหารพืชทางใบ..คุณภาพเยี่ยม

ลืมทุกศาสตร์การปลูกอ้อยแบบเดิมๆ กับนวัตกรรมอาหารพืชทางใบ ที่ช่วยให้อ้อยได้รับสารอาหารที่ดีกว่า ดูดซึมไว นำไปใช้ได้ทันที โตเร็ว แข็งแรง


ในยุค 4.0 ไม่ใช้มองภาพเป็นเพียงระบบอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่มันหมายถึงทุกภาคส่วนที่ลดการใช้แรงงานในภาคการผลิตด้วย ซึ่งภาคการเกษตรก็เช่นเดียวกัน ต้องคำนึงถึงเทคโนโลยีที่จะเข้ามามีส่วนร่วมให้การทำเกษตรนั้นง่ายขึ้น และสิ่งที่เราหมายถึงอยู่นั้นคืออาหารพืชทางใบ

ในแง่ของการใส่ปุ๋ยเม็ดเป็นสิ่งที่เกษตรกรคุ้นเคยนั้นต้องแปรสภาพด้วยน้ำจึงจะทำให้ถูกย่อยสลายเป็นอาหารทางรากในที่สุด แต่กับเขียวขจีเม็ดฟู่ผสมน้ำแล้วย่อยสารอาหารให้มีขนาดเล็กกว่าปุ๋ยทั่วไป

แน่นอนว่าขนาดที่เล็กลงทำให้การดูดซึมนั้นเร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด โดยผลที่ออกมาภายใน 5-7 วันที่ลุงศักดิ์บอกนั้นนับว่าเป็นเวลาที่รวดเร็วมาก

การเปลี่ยนสภาพของใบอ้อยที่เคยเหลืองจากการขาดสารอาหาร สามารถพลิกฟื้นตัวได้อย่างเร็วชนิดที่เกษตรกรเพื่อนบ้านก็ยังมีความคิดที่เหมือนๆ กันว่าดีต้นแผ่วปลายหรือเปล่า

แต่กับเขียวขจีเม็ดฟู่ไม่ใช่เลย!

แม้ว่าฝนจะทิ้งช่วงไปเป็นเวลาแรมเดือนแต่ก็ไม่ได้มีผลกับความเขียวและความแข็งแรงของอ้อยแปลงนี้ได้เลยสักนิดเดียว

ในภาพรวมเมื่อเทียบกับเกษตรกรรายอื่นเราแซงหน้าไปมาก ทั้งขนาด ความเขียวของใบ ลำต้นที่สมบูรณ์ทั้งที่เรานั้นเริ่มต้นปลูกในระยะเวลาใกล้ๆ กัน ตรงข้ามกันคือเราดูแลน้อยกว่า ต้นทุนน้อยกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า แล้วอย่างนี้จะปฏิเสธเขียวขจีเม็ดฟู่ได้อย่างไรกัน

ความสำเร็จของเกษตรกรที่กล้าเปิดแนวความคิดใหม่ในการทำเกษตรจนประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของอาหารทางใบที่มีเหนือกว่าปุ๋ยเม็ดทั่วไป ทีนี้เราก็ไม่ต้องง้อมันอีกแล้ว!

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #อ้อย