ได้ฝรั่งลูกใหญ่..เพิ่มผลผลิตเต็มที่ โตต่อเนื่องไม่มีเว้นวันหยุด!

ได้ฝรั่งลูกใหญ่..เพิ่มผลผลิตเต็มที่ โตต่อเนื่องไม่มีเว้นวันหยุด!

เปลี่ยนวิธีการทำเกษตรให้แตกต่างกว่าชาวบ้านทั่วไป กับสารอาหารพืชทางใบ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ที่ช่วยเพิ่มผลผลิตให้ได้คุณภาพ อร๊อยอร่อย


ฝรั่งกิมจูกว่าจะปลูกให้ออกลูกออกผลได้นั้นต้องใช้ระยะเวลากว่า 6 เดือน ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีผลผลิตนะแต่ผลผลิตยังไม่ได้คุณภาพที่เราเห็นตามตลาดทั่วไป เราต้องอดทนรอเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด แต่ระยะทางกว่าที่จะมาเป็นแบบนี้มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณ

เมื่อก่อนค่ายานี้บานตะไทเพราะเดือนหนึ่งเราต้องฉีดยาอย่างต่ำ 2-3 รอบ เพลี้ยไฟนี่บุกเราที่จะทำให้ผลฝรั่งนั้นมีผิวลายจนทำให้เสียราคาไปมาก

พอถึง 6 เดือนเราต้องขยันห่อผลให้มันตลอดนะ ซึ่งเราต้องรออีก 3 เดือนเพื่อให้ได้ฝรั่งที่สมบูรณ์ที่สุด โดยที่ผ่านมาเราก็เลือกใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ในการบำรุงทดแทนการใช้สารเคมีที่มีเพียงอาหารทางรากเพียงอย่างเดียวนั้นมันไม่เพียงพอ

เรามาใช้ช่วง 3 เดือนหลังก่อนที่จะเก็บเกี่ยวคือเร่งบำรุงฉีดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ซึ่งเมื่อครบ 9 เดือนหลังจากนั้นสามารถเก็บเกี่ยวได้ต่อเนื่องทุกอาทิตย์ ห่อไปเก็บไป รายได้มาเน้นๆ ถ้าเราขยันบำรุงขยันดูแลมัน

นาโนตัวอื่นก็เคยใช้มาแต่ปรากฏว่าดีแค่ครั้งสองครั้งหลังจากนั้นก็ไม่เห็นผลอะไรเลย..

ตรงข้ามกับเขียวขจีเม็ดฟู่ที่สร้างผลงานได้อย่างต่อเนื่อง ใบเขียว ต้นสมบูรณ์แข็งแรง รากแน่น แตกกิ่งก้านดี ดอกติดง่ายร่วงน้อยกว่าเดิม

เมื่อมาดูเรื่องของผลผลิตนั้นก็ต้องบอกว่าพี่น้องนั้นประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกใหญ่ เนื้อแน่น ผิวสวย น้ำหนักดี ครบคุณสมบัติของฝรั่งคุณภาพที่ตลาดต้องการเลยก็ว่าได้

นาโนเม็ดฟู่ตัวนี้การันตีเลยว่าใส่สารอาหารที่พืชต้องการมาแบบเต็มๆ แทบจะหาจุดบกพร่องไม่ได้เลยสำหรับตอนนี้ที่เราใช้อยู่กับฝรั่งกิมจู และมากไปกว่านั้นเป็นสิ่งที่พี่น้องเล่าไปตั้งแต่แรกคือไม่ใช่เคมีบ่อยเหมือนแต่ก่อนแล้ว ปุ๋ยให้น้อยลง ประหยัดต้นทุนได้กว่าครึ่ง

เปรียบเทียบครั้งก่อนๆ กับตอนนี้ต้องบอกเลยว่าตรงกันข้ามสำหรับเรื่องผลผลิตที่ได้และภาพรวมเป็นที่น่าประทับใจสำหรับเกษตรกรอย่างพี่น้อง ที่ลองเปลี่ยนวิธีการบำรุงฝรั่งกิมจูเป็นเกษตรอินทรีย์แบบเต็มตัว

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ฝรั่ง