“เขียวขจีเม็ดฟู่” ฉีดบำรุงส้มโอนิดหน่อย ลูกใหญ่-รสชาติอร่อยแน่!

“เขียวขจีเม็ดฟู่” ฉีดบำรุงส้มโอนิดหน่อย ลูกใหญ่-รสชาติอร่อยแน่!

เลี่ยงสารเคมีไม่ได้ก็ใช้ให้น้อยลง แล้วเปลี่ยนการบำรุงแบบเดิมๆ ให้เป็นแนวทางเกษตรอินทรีย์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง “เขียวขจีเม็ดฟู่”


ส้มโอขาวน้ำผึ้ง เป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ของส้มโอที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ ซึ่งจุดเด่นของส้มโอพันธุ์นี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวจนทำให้ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรหรือผู้บริโภคนั้นติดใจกันเป็นแถวๆ

พี่อุดมหนึ่งในเจ้าของสวนส้มโอขาวน้ำผึ้งที่จ.นครนายก โดยพื้นที่เดิมนั้นเคยเป็นนาข้าวแต่พอหมดรุ่นพ่อจนมาถึงพี่อุดมก็ได้เปลี่ยนเป็นสวนผสมซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ส้มโอ

ในอดีตสารเคมีคือปัจจัยหลักในการบำรุงและป้องกันโรคแมลง ซึ่งเกษตรกรส่วนใหญ่ไม่สามารถปฎิเสธไม่ได้เพื่อปกป้องผลผลิตให้ออกมาที่ดีที่สุด

วันนั้นตกกลางคืนพี่อุดมเปิดทีวีไปเจอรายการเกษตรกรเขียวขจีและได้พบกับ “เขียวขจีตัวท็อป” ซึ่งตอนนั้นมองว่าเป็นของใหม่เพราะเป็นอาหารทางใบที่สามารถดูดซึมได้เร็วที่สุด

ลูกใหญ่ น้ำหนักได้ รสชาติดี ต้นแข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทานโรคและแมลงได้ดี 5 อันดับที่เขียวขจีตัวท็อปแสดงให้เห็นได้ชัดเมื่อฉีดต่อเนื่องเป็นประจำจนตอนนี้ 2 ปีกว่าแล้วก็ยังรักษาคุณภาพได้อย่างดีและเปลี่ยนมาใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ที่ดียิ่งขึ้น

นวัตกรรมขั้นกว่าคือพกพาง่าย ฉีดได้เยอะกว่า 1 ซองมี 5 เม็ดฟู่ ในราคาเพียง 1,200 บาทเท่านั้น

ทุกอย่างไม่ต้องพูดเยอะ ให้ภาพมันฟ้องด้วยตัวเองว่าถ้าคุณเปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์ตัวนี้แล้วจะประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็นอีกต่อไป

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ส้มโอ