“เขียวขจีเม็ดฟู่” เพิ่มสารอาหารให้ครบถ้วน มะม่วงหวานสั่งได้ดั่งใจ

“เขียวขจีเม็ดฟู่” เพิ่มสารอาหารให้ครบถ้วน มะม่วงหวานสั่งได้ดั่งใจ

จัดไปอย่าให้เสีย ถ้าผลผลิตไม่ได้ดั่งใจหรือมะม่วงไม่หวานเหมือนอย่างที่เคย ..ขอให้ได้ลองสักครั้งในชีวิตเกษตรกรคือสารอินทรีย์ “เขียวขจีเม็ดฟู่”


เปลี่ยนสารเคมีหรือฮอร์โมนบ่อยๆ ที่นำไปใช้กับมะม่วงก็ต้องบอกว่าไม่ได้ช่วยส่งผลให้คุณภาพนั้นดีขึ้นแต่อย่างใด แต่บางรายก็จำเป็นต้องเปลี่ยนเพราะเหตุผลที่ว่าใช้ตัวเก่านั้นไม่ตอบสนอง ดื้อยา ฯ จึงทำให้เราจะเห็นว่าเกษตรกรนั้นจะใช้ปนเปไปหมด

ในสภาวะแบบนี้เราคงจะต้องปลดล็อคเกษตรอินทรีย์แบบจริงจังด้วยภาคส่วนของเกษตรกรเสียเองและไม่ต้องรอให้ภาครัฐนั้นมาอุดหนุน เพราะเราเลือกสารอินทรีย์ที่ทำให้คุณต้องเลิกใช้สารเคมีไปได้อย่างแน่นอน

เราขอแนะนำ “เขียวขจีเม็ดฟู่” สารอินทรีย์ที่เติมเต็มสารอาหารให้กับพืชมากกว่า 15 ชนิด

สารอาหารเหล่านี้เข้าไปซึมลึกถึงเซลล์พืชได้อย่างแท้จริง ทำให้ผลผลิตที่ออกมานั้นได้น้ำหนักดี ลูกใหญ่ ยิ่งเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองแล้วละก็ไม่ต้องบรรยายเลยครับเพราะหวานอร่อยแน่นอน

จากฮอร์โมนที่เราต้องฉีดอัดๆ เพื่อบำรุงให้ได้รสชาติตามที่ต้องการ หันมาเปลี่ยนตัวนี้แทนก็ช่วยปรับสมดุลของพืชแต่ละชนิดไปในตัว บำรุงทุกส่วน ต้น ใบ ราก ผลผลิต

ประหยัดต้นทุนกว่า เพราะเราไม่ต้องใช้สารเคมีตัวอื่นควบคู่ ปุ๋ยก็ใช้น้อยลงเกินครึ่ง โรคและแมลงน้อยลง

ผลผลิตเพิ่ม คุณภาพส่งออกได้ชัวร์ หวานจริงอะไรจริงขายได้ราคาเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนและนอกจากสามารถนำไปใช้ในช่วงนอกฤดูได้อีกด้วย ขั้นตอนง่ายๆ ในการบำรุงมะม่วงให้หวานได้ดั่งใจด้วย “เขียวขจีเม็ดฟู่” สารอินทรีย์ยอดนิยมของเกษตรกรไทย

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะม่วง