เขียวขจีเม็ดฟู่!! มันสำปะหลังหัวใหญ่ แป้งดี ขายยังไงก็ได้ราคา

ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้กับทีมงาน ที่จะบุกป่าฝ่าดง ซึ่งในวันนี้เรามาเยี่ยมเกษตรกรคนสวยกับพี่ประเวียง ทองอ่อน ผู้ปลูกมันสำปะหลังแห่งอ.จอมบึง จ.ราชบุรี

พี่ประเวียงเล่าให้ฟังว่ากว่าจะมีทุกวันนี้ได้ก็ลำบากใช่ย่อย เพราะกว่าจะค้นพบเขียวขจีตัวท็อปก็สาหัสอยู่เหมือนกัน ญาติก็หวงเหลือเกิน กลัวเราจะได้ผลผลิอตดีเกินหน้าเกินตา จนในที่สุดเราก็ได้ลองใช้กับแปลงมันสำปะหลังซึ่งมันได้ผลผลิตดีมาก

ดีแค่ไหนไม่รู้นะ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับของคนอื่นอายุ 5-6 เดือนเต็มที่ก็หัวไหล่ประมาณนี้ แต่ดูของพี่ประเวียงสิสูงไปสองเมตรเกือบ 3 เมตร แถมใบนี้สีเขียวเข้มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้มันออกสีเหลือเพราะขาดนี้ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าเขียวขจตัวท็อปจะเข้ามาเติมเต็ม

ทีมงานของรายการเห็นต้นมันยังตะลึงขนาดนี้ เพราะพี่ขุดหัวมันสำปะหลังมาให้ดูก็ต้องอึ้งกันทั้งนั้น รวมถึงตัวพี่ด้วย เพราะไม่คาดคิดว่าอายุเท่านั้นผลผลิตจะดีเกินคาด สมคำล่ำลือของเขียวขจีตัวท็อปจริงๆ เกษตรกรเห็นผลผลิตอย่างนี้ก็มีความสุขกันทั้งนั้น

ปุ๋ยนี่แทบจะนับครั้งได้เลยเพราะตั้งแต่มีเขียวขจีตัวท็อปก็แทบจะไม่ต้องใช้ ต้นมันสมบูรร์ของมันเองอัตโนมัติ โรคแมลงก็น้อยลงไปเรื่อยๆ ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่เกษตรกรขาดหาย แถมมีเงินในกระเป๋าเพิ่มอีก เขียวขจีดีกับเราขนาดนี้ให้เลิกใช้คงไม่ได้แล้ว

พี่ประเวียงเลือกใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ในการบำรุงมันสำปะหลังตั้งแต่เริ่มปลูกยันเก็บเกี่ยวผลผลิต

ลงหัวใหญ่กว่าเยอะ น้ำหนักดี เปอร์เซนแป้งดี ขายยังไงก็ได้ราคา

มันสำปะหลังได้คุณภาพ แตกต่างจากการใช้สารเคมีโดยสิ้นเชิง แถมต้นแข็งแรงตลอดทั้งปี ทนแล้งได้ ภูมิต้านทานเยี่ยมในเม็ดเดียวกับต้นทุนต่อไร่ที่โคตรถูก
……………………………………………

ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่

Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 💻 www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr

📲 Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #มันสำปะหลัง