พร้อมยัง..ปลูกข้าวรอบใหม่ เอาให้ได้ 1 ไร่ 1 เกวียน!

พร้อมยัง..ปลูกข้าวรอบใหม่ เอาให้ได้ 1 ไร่ 1 เกวียน!

ยังแค้นไม่หายหลงใช้สารเคมีอยู่นาน เปลืองเงิน สุขภาพแย่ ผลผลิตไม่เต็มที่ โรคแมลงเพียบ แต่พอเปลี่ยนมาปลูกข้าวอินทรีย์ก็ทำให้อะไรๆเปลี่ยนไปเยอะ


เลิกเอาตังค์ไปลงร้านปุ๋ย ร้านยาได้แล้ว เพราะว่าการทำเกษตรด้วยสารเคมีนั้นพิสูจน์มาในหลายประเทศแล้วว่าไม่ยั่งยืนและยังส่งผลกระทบในแง่ของผู้บริโภค สิ่งแวดล้อม รวมถึงต้นทุนการผลิตที่ต้องจ่ายหนักขึ้นไปเรื่อยๆ

มา 2 ปีหลังมาใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ทำให้ลดการใช้สารเคมีไปได้เยอะมากจนแทบจะเรียกได้ว่าเงินที่เอาไปให้ร้านเกษตรนั้นน้อยลงไปทันที

ค่อยๆ มองไปทีละขั้น เราจะเห็นว่าความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เริ่มจาก 7 วันแรกใบที่เขียวผสมเหลืองก็กลายเป็นว่าใบเขียวแข็งแรงทั่วทั้งนา ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีให้เรารู้ว่าพืชได้รับสารอาหารครบถ้วน

ตั้งแต่เริ่มต้นปลูกเราจะใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ฉีดไปประมาณ 3 ครั้ง โดยเกษตรกรบางคนอาจจะฉีดเพิ่มอีก 1 ครั้งก่อนที่จะเก็บเกี่ยวเพื่อให้ข้าวได้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและพี่ทวีรัฐก็ได้นำมาใช้กับนาข้าวของตัวเองเช่นกัน

จะเห็นได้ว่าข้าวเม็ดเต่ง เหลืองอร่ามมาก แตกกอเยอะ รวงข้าวหนักโน้มไปเยอะกว่าเดิมเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เชื่อได้ยังกันว่าสารอินทรีย์ตัวนี้เป็นของจริง ถ้ามัวแต่ฟังลมปากชาวบ้านผมก็คงไม่ได้ข้าวดีมากขนาดนี้มากก่อนในต้นทุนที่โคตรถูก

“สารอาหารครบ ดูดซึมไว ลดปุ๋ย ลดยาได้ โรคแมลงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แถมดินนิ่มดินฟู ขึ้นแบบชัดเจน ”

และนี่เป็นทางเลือกของเกษตรกรยุคใหม่ 4.0 ที่จะทำให้เกษตรอินทรีย์เป็นเรื่องง่าย

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว