“เขียวขจีเม็ดฟู่” กำราบเพลี้ยไฟอยู่หมัด บำรุงมะม่วงลูกใหญ่ลูกโต

ผวาทุกทีเวลาเจอเพลี้ยไฟจนเพื่อนทักนี่ปลูกมะม่วงหรือมังคุดกันแน่เคมียังไม่รอดเลย แล้วสารอินทรีย์ “เขียวขจีเม็ดฟู่” จะสู้ไหวเหรอ

มะม่วงน้ำดอกไม้

เพลี้ยไฟ เป็นแมลงศัตรูพืชที่มีความสำคัญมากที่สุดในการผลิตมะม่วงเพราะเพลี้ยไฟเข้าทำลาย ยอดอ่อนใบอ่อน ช่อดอก ผลอ่อนทำให้เกิดความเสียมากต่อการผลิตมะม่วง ทำให้ยอดที่แตกออกมาใหม่ของมะม่วงไม่สมบรูณ์การผลิตช่อดอกก็ลดลงตามไปด้วย ช่อดอกที่ถูกเพลี้ยไฟเข้าทำลายก็เสียหาย ไม่ติดผลผลอ่อนที่ถูกเพลี้ยไฟทำลายก็จะทำให้ผิวของผลมะม่วงลาย ไม่ได้คุณภาพ

การสังเกตเพลี้ยไฟในระยะเริ่มเข้าทำลายจึงยาก จะเห็นได้ก็ต่อเมื่อเกิดความเสียหายต่อต้นพืช ทำให้การควบคุม มักช้าไป หรือไม่ทันการณ์ เพราะเพลี้ยไฟ เจริญเติบโตได้รวดเร็ว ภายในระยะเวลาอันสั้น

แน่นอนว่าชั่วโมงนั้นเราก็อัดแต่สารเคมีเข้าไปจนหายไปสักระยะหนึ่งแปปเดียวมันก็กลับมาอีกเหมือนดื้อยาแล้ว…จนในที่สุดก็มีคนแนะนำ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

จัดชุดเล็กมาก่อน ถ้าดีเอาชุดใหญ่แน่

ปรากฏว่าหลังจากที่ฉีดไปเดือนกว่าๆลูกผิวเกลี้ยงกลับมาสวยสดงดงามยังกับนางสาวไทยเลยก็ว่าได้ ผิวสวย ลูกใหญ่ขั้วเหนียว ไม่หลุดร่วงง่าย ต้นแข็งแรกแตกกิ่งดี ใบเขียวต้นสมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ใส่ปุ๋ยเหลือเพียง 1 ส่วน 3จากปกติเท่านั้นเอง

“ปัญหาที่เคยเจอๆ มาก็ลดน้อยลง ต้นทุนก็ลด ปุ๋ยไม่ใช้เยอะ สารเคมีนี่ไม่แตะเลย”

มาหลังๆ ก็ใช้ชุดใหญ่เลยได้ของแถมเยอะ ใช้ได้นานเป็นปี นอกจากนี้ก็ยังเอาไปฉีดกับมะพร้าวลูกก็ดกดี เอาไปราดโคนต้นดินก็นิ่มขึ้นและยังมีไส้เดือนซึ่งนั้นก็หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่นั้นๆ ได้ดี

ชั่วโมงนี้ไม่มีนาโนตัวไหนดีไปกว่า “เขียวขจีเม็ดฟู่” ตัวเดียวเอาอยู่!!

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะม่วง