ปลูกปาล์มต้นทุนต่ำ ปุ๋ยไม่ใส่ ฮอร์โมนไม่ใช้..แต่เลือกอาหารทางใบแทน

ปาล์มราคาตกจนแทบจะไม่มีที่ยืนในสังคม แต่พี่สำเริงก็ยังตัวรอดได้ในภาวะวิกฤตแบบนี้กับการลดต้นทุนการผลิตแล้วหันมาใช้อาหารพืชทางใบแทนการใช้ปุ๋ยกระสอบ

พูดแล้วเศร้าเมื่อเกษตรกรผู้ปลูกปาล์มเห็นราคาขายในปัจจุบันกิโลละบาทกว่าๆ เท่านั้นเอง บางคนก็กังวลว่าลงทุนต่อไม่น่าจะคุ้มหรือหันไปปลูกพืชชนิดอื่นแทน ซึ่งพี่ดำ(พี่สำเริง)บอกว่าทำใจยากจริงแต่เรามีทางออกในการลดต้นทุนคือ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

อาหารทางใบชื่อโนเนมในเวลานั้นแต่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของที่บ้านพี่ดำไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะเอาไปฉีดอะไรผลผลิตก็ออกมาดีทั้งนั้นเลย

ปาล์มแตกยอดใหม่เร็วมาก ต้นที่โทรมๆ ก็กลับมาเขียวสมบูรณ์เขียวขจีสมชื่อตัวนี้เลย รวมไปช่วยเพิ่มการติดลูกทลายใหญ่ขึ้นอย่างที่สามารถมองได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งเมื่อก่อนมันไม่เคยได้เยอะเท่านี้

ปกติแล้วปาล์มจะมีปัญหาตอนช่วงหน้าแล้งคือให้ปุ๋ยให้น้ำเท่าไหร่ก็โตช้านะ แต่หลังจากเปลี่ยนมาฉีดเขียวขจีก็แทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องปุ๋ยไม่ละลายเลยเพราะตัวนี้พ่นทางใบเอาเท่านั้นเองจบเลยครบทุกสารอาหารที่พืชต้องการ

ตอนนี้คือปุ๋ยไม่ได้ใช้แล้วใช้ตัวนี้ตัวเดียวครบเครื่องทั้งบำรุงทั้งเพิ่มภูมิต้านทานโรคแมลงได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นพืชชนิดใดก็ตามแต่อย่างเพิ่งตื่นตระหนกตกใจกันเกินไป ทุกอย่างย่อมมีทางออกเสมอและแม้ว่าราคาจะตกต่ำเพียงใดก็พยายามหาตัวช่วยในการลดต้นทุนอย่างผมที่เลือกเขียวขจีเม็ดฟู่ อาหารใบสูตรสำเร็จที่จะช่วยให้พี่น้องเกษตรกรผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ไม่ยาก..

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก 
http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก 
http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ปาล์มน้ำมัน