ดกสนั่นทุ่ง บวบ-มะระโตเร็วเก็บขายได้ไว คุณภาพดีระดับ 5 ดาว

ราคาถูกใช่ว่าคุณภาพจะด้อยเสมอไป เพราะของดีไม่จำเป็นต้องราคาแพง “เขียวขจีเม็ดฟู่” ทางเลือกใหม่กับอาหารทางใบที่ดูดซึมโคตรเร็ว

แทบจะเรียกได้ว่าหมดยุคของปุ๋ยเม็ดปุ๋ยกระสอบไปแล้ว เนื่องจากปัจจุบันทางอื่นๆ เช่นนวัตกรรมนาโนที่มีขนาดเล็กเข้ามาแทนที่ ทำให้เกษตรกรรุ่นใหม่อย่างพี่สนั่นหันที่จะมาเลือกใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” กับเขาด้วยคน

ก่อนนี้ใช้เขียวขจีตัวท็อปมาก่อนซึ่งได้ผลผลิตที่น่าประทับใจและได้เปลี่ยนมาใช้เม็ดฟู่ในปัจจุบัน กับผักสวนครัวอย่างบวบและมะระ

ก่อนจะนำไปลงปลูกก็แช่เม็ดฟู่มาก่อน 1 คืน ทีมงานเขาแนะนำมาอย่างนี้เราก็อยากลองดู

ปรากฏว่าต้นมันแตกยอดเลื้อยไปตามไม้ที่เราทำเป็นร้านไว้อย่างรวดเร็วและแน่นอนว่ามันส่งผลต่อการติดดอกรวมไปถึงการที่ทำให้เราเก็บเกี่ยวผลผลิตที่เร็วกว่าปกติถึง 4-5 วันเลยทีเดียว

ด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนในเขียวขจีเม็ดฟู่ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าเทคโนโลยีสมัยนี้สามารถทำให้พืชดูดซึมได้เร็วยิ่งขึ้นเป็น 2 เท่าและทำให้พืชนั้นสามารถนำไปใช้ได้ในทันทีหลังจากฉีด ซึ่งนอกจากจากเป็นการบำรุงให้เจริญเติบโตที่ดีแล้วยังสามารถปรับโครงสร้างพืชให้มีภูมิต้านทานที่ดีกันโรคแมลงได้สบาย

มะระและบวบนั้นปลูกในเวลาไร่เรี่ยกันซึ่งทำให้ผลผลิตนั้นออกได้อย่างต่อเนื่องจนทำให้เรานั้นมีรายได้ไม่ขาดมือเลยทีเดียว นอกจากนั้นสามารถช่วยให้ทนแดดทนฝนได้ดี แม้ว่าจะขาดน้ำไปหลายวันก็ยังเขียวสมบูรณ์หากเราฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่อย่างต่อเนื่อง

ผลผลิตใหญ่ขึ้นได้คุณภาพ ขายได้ราคา แถมต้นทุนการผลผลิตใช้น้อยลงโดยเฉพาะปุ๋ย เพราะตัวเดียวก็ครบเครื่องแล้วไม่ต้องเพิ่มปุ๋ยหรือฮอร์โมนอีกต่อไป

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะระจีน #บวบ