ผลไม้ดกกว่าเดิม 2 เท่า ได้ดีเพราะ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

ชาวสวนผลไม้มักจะกังวลเรื่องสภาพอากาศเป็นอย่างมาก เพราะมันกระทบต่อจำนวนผลผลิตมาก ออกน้อย ออกยาก แต่ยุคนี้ต้องอาหารทางใบกันแล้วเพราะช่วยบำรุงให้ผลผลิตเพิ่มขึ้น 2 เท่า

ถ้าพูดถึงสวนผลไม้ต้องนึกถึงภาคตะวันออกของไทยและวันนี้เราจะพาไปดูสวนของลุงพยุงที่ จ.ระยอง ที่ยืนหยัดทำอาชีพนี้มากว่า 40 ปีแล้วพักหลังนี้ผลไม้ส่งออกราคาดีเลยอยากจะบำรุงให้ได้ผลผลิตมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใช้รูปแบบเดิมๆ ด้วยการให้ปุ๋ยก็คงต้องจ่ายมากยิ่งขึ้น

ที่สวนนี้ประกอบไปด้วยมังคุด,ทุเรียน,เงาะ,ลองกอง ฯ ซึ่งการบำรุงไม่ค่อยแตกต่างกันมาก โดยจะยึดปุ๋ยเคมีเป็นหลักจนหน้าดินแข็งต้นไม่ดูดซึมไม่ได้

พอลองเปลี่ยนมาใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” มันใช้ง่ายกว่าเพียงแค่ผสมน้ำแล้วเอาไปฉีดทางใบ แต่ของเราต้นมันสูงมากแล้วเขาเลยแนะนำให้ราดทางใบก็เห็นผลภายใน 1 อาทิตย์

ทำตามขึ้นตอนที่เขาบอกทุกอย่างก็ปรากฏว่า..เขียวขึ้นมาเลย แตกยอดไว ใบพุ่งขึ้น อันนี้แค่ฉีดทุเรียนนะแต่หลังจากนั้นก็เอาไปฉีดเงาด้วย มังคุดด้วย ลองกองด้วย ซึ่งเว้นฉีดแค่ตอนติดดอกเท่านั้น แล้วก็ฉีดตามที่เขากำหนดมาได้เลย

ผลผลิตเพิ่มขึ้นเยอะมากและได้คุณภาพจนทำให้สามารถส่งขายได้ในราคาที่แพงกว่าท้องตลาดทั่วไป นอกจากนี้ผลไม้ที่คุณลุงปลูกนั้นยังสามารถส่งขายโรงงานขายที่ต่างประเทศอีกด้วย เขียวขจีเม็ดฟู่ไม่ธรรมดานะเนี่ย

ถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่าประทับใจจนขาดแทบไม่ได้แล้ว เพราะเขาไม่เพียงแค่ช่วยบำรุงเท่านั้น แต่ยังช่วยลดต้นทุนการใส่ปุ๋ย ยาฆ่าแมลงที่ต้องใช้เยอะได้อีกจำนวนมหาศาล

ปัจจุบันลุงพยุงนั้นเลิกกังวลเรื่องแมลงต่างๆ ได้มากกว่า 98% ทั้งเพลี้ยไฟ ไรแดง หนอนเจาะ แทบไม่มีให้เห็น

ใช้ตัวเดียวถือว่าโคตรคุ้ม เพิ่มผลผลิตได้ 2 เท่า ลดต้นทุนได้จริง เห็นผลใน 7 วันต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มังคุด #ทุเรียน #เงาะ #ลองกอง