้เขียวขจีเม็ดฟู่! การันตี 100% เติมเต็มสารอาหาร

มาแล้วจ้าาาา รอบนี้เราพามาพบกับคุณป้าแสนสวยของเราซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากป้าสงกรานต์ จิตรลำพันธ์ ที่อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี เจ้าของไร่มันสำปะหลังแห่งนี้

ที่เห็นอยู่ตรงนี้คือมันสำปะหลังพันธุ์สายเดี่ยว ซึ่งเป็นพันธุ์ที่นิยมมากในท้องตลาด โดยก่อนหน้านี้จะประสบปัญหาใบเหลืองบ้าง ต้นโตช้าบ้าง ลงหัวไม่ดี แถมต้นทุนก็แพงจนเกือบจะท้อใจไม่ทำต่อแล้ว


แต่ก็นั่นอีกแหละจะให้ไปทำอย่างอื่นก็คงจะดูท่าแล้วไม่น่ารอด 

จนเห็นในทีวีแล้วเขาใช้ “เขียวขจีนาโน” แล้วได้ผลผลิตดีละอยากลองบ้าง เพราะในเมื่อผลผลิตตอนนี้ไม่สู้ดีก็น่าจะลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง

พอมาใช้ตัวนี้สิแป๊ปเดียวเท่านั้นแหละต้นพุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีการเจริญเติบโตที่ดีขึ้นไวขึ้นกว่าเดิมมาก ใบนี่เขียวมันไปทั้งไร่เลยนะ ไม่เคยคิดเวลาว่าสารอินทรีย์ที่คนรอบๆ ข้างเคยสบประมาทเอาไว้นั้นจะได้คุณภาพมากขนาดนี้

จากที่อาการไม่สู้ดี ใส่ปุ๋ยเท่าไหร่ก็ไม่มีการตอบสนองทั้งสิ้นก็เริ่มจะเห็นวี่แววของการปลูกมันสำปะหลังไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้วในตอนนี้ 


นอกจากจะช่วยใบเขียวแล้วยังสามารถทำให้ลงหัวดี ได้น้ำหนักดี เปอร์เซนแป้งดีขึ้นมากๆ และยังช่วยลดโรค แมลงได้ดีอีกด้วย ตัวเดียวเรียกได้ว่าครบเครื่อง

ถึงจุดนี้เราพึงพอใจกับผลผลิตที่เราได้หลังจากใช้เขียวขจีแล้ว ไม่ต้องเน้นลงทุนมากแต่ประสิทธิภาพดีกว่า แต่นี้คุณก็ตัดสินใจได้แล้วใช่ไหมว่าจะเลือกทำเกษตรแบบเดิมๆ ให้จะเลือกใช้อาหารทางใบอย่างเขียวขจี…
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้อง เขียวขจีเม็ดฟู่”
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐 www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #มันสำปะหลัง