คืนเดียวพอ! แช่เมล็ดข้าวโพดก่อนปลูก ฝักใหญ่ขึ้น 40%

เคล็ดลับเด็ดที่คนปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ไม่เคยรู้ เพราะทำมากันแบบผิดๆ ตลอด วันนี้เราขอนำเสนอวิธีใหม่ที่ช่วยให้ข้าวโพดฝักใหญ่ขึ้น 40% (โม้ป่ะเนี่ย)


ป้าสามารถ มิ่งจันทึก คือหนึ่งในเกษตรกรที่หันมาเอาดีด้านการปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ตามที่โครงการรับซื้อของรัฐบาล ซึ่งปัจจุบันได้ราคาดีและรับซื้อทุกเม็ดอีกด้วย ทำให้เกษตรกรส่วนใหญ่หารายได้เสริมในช่วงพักนาแบบนี้

โดยปกติแล้วจะมีน้ำหรือฮอร์โมนชนิดต่างๆ ที่เกษตรกรจำเป็นจะต้องแช่ก่อนลงปลูกซึ่งจะช่วยให้งอกเร็วแต่หลังจากนั้นก็บำรุงเหมือนเดิมคือใช้ปุ๋ยจำนวนมหาศาล

แต่สำหรับคุณป้าสามารถใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” แช่เมล็ดข้าวโพดก่อนลงปลูก

ทำไมต้องแช่ด้วยเขียวขจีเม็ดฟู่?!

เพราะเขียวขจีเม็ดฟู่เต็มไปด้วยสารอาหารที่พืชนั้นต้องการและการแช่เพียง 1 คืนก่อนปลูกจะช่วยให้งอกเร็ว ซึมลึกถึงเมล็ดข้าวโพดทำให้หลังจากหย่อนลงแปลงจะโตได้เร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นยังช่วยย่นระยะเวลาปลุกและทำให้เก็บเกี่ยวได้เร็วขึ้น ซึ่งหลังจากหย่อนลงแปลงแล้วต้องฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ทุก 7-15 วันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมที่มีอย่างในเม็ดเดียวเข้าไปเพื่อให้ได้ฝักที่ใหญ่กว่าเดิม

ขั้นตอนง่ายๆ แบบนี้ช่วยให้ข้าวโพดของคุณฝักใหญ่ขึ้น มีคุณภาพและสามารถขายได้ราคาดีกว่าปกติทั่วไป นอกจากนั้นยังลดต้นทุนการผลิต ลดการใส่ปุ๋ยได้ รวมไปถึงโรคและแมลงที่เขียวขจีเม็ดฟู่ทำได้ดีเช่นกัน

// เลือกบำรุงพืชต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่” เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที!! //

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด