7 วันเปลี่ยนดินเสียให้สมบูรณ์อีกครั้งกับซุปเปอร์ฮิวมิค

ดินแข็ง ดินเสีย ดินเป็นกรดเป็นด่าง ปลูกอะไรก็ไม่ขึ้น..อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะเรามีวิธีที่ช่วยให้ดินของคุณกลับมาดีดังเดิมพร้อมที่จะปลูกพืชได้ทุกชนิด


ดินที่ดีนั้นควรมีความพรุนและมีช่องว่างให้น้ำและอากาศแทรกตัวอย่างพอเหมาะ มีความเป็นกรดเป็นด่างที่พอดี แต่หากดินในสวนที่เราต้องการปลูกพืชไม่ได้มีสภาพดังกล่าว เช่น เกิดปัญหาดินแข็ง ดินขาดธาตุอาหาร ดินเหนียว ดินลูกรัง ดินกรด ก็จำเป็นต้องปรับปรุงฟื้นฟูดินให้เหมาะสำหรับปลูกต้นไม้ต่อไป

การปรับสภาพดิน โดยใช้ เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค 1 ซองเล็ก ผสมน้ำ 20-25 ลิตร คนให้เข้ากัน แล้วนำไปราดลงดิน หรือโคนต้นพืช เพื่อให้ดินร่วนซุย อุ้มน้ำ รากแผ่ขยายและช่วยเติมอาหารให้พืช

หากนำไปแช่เมล็ดพันธุ์ หรือซุบท่อนพันธุ์ ใช้เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค 1 ซองเล็ก ผสมน้ำ 20-40 ลิตร แช่ทิ้งไว้ประมาณ 12-20 ชั่วโมง แล้วจึงนำไปเพาะปลูก จะทำให้รากออกดีมาก และช่วยป้องกันโรคแมลงได้อีกด้วย

และนี่คือทางเลือกใหม่หากคุณต้องการประหยัดเวลานอกเหนือจากการปลูกพืชเพิ่มเติมธาตุอาหาร แต่เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิคคือตัวเดียวจบและใช้ง่ายไม่ว่าใครก็ทำเองได้

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV
Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ดิน