ซองเดียวฉีดได้หมด สารอาหารพืชครบ..จบป่ะ!

ฟังจากปากคนอื่นอย่างเดียวคงไม่เห็นภาพ ต้องลองให้เห็นกับตา เลือกเกษตรอินทรีย์เข้าท่ากว่า ราคาถูกกว่าและประสิทธิภาพเกิน 100%


พี่มิ่งขวัญ สีชมพู เกษตรกรเมืองสุพรรณฯ ที่วันนี้บาสได้แวะมาเยี่ยมถึงสวนเพราะพี่เขาบอกว่าผลผลิตกำลังออกเลยอยากให้มาเห็นด้วยตา

พี่สาวคนสวยคนนี้บอกกับเราว่ารู้จักกับเขียวขจีได้เพราะเขาบอกต่อๆ กันมานั่นก็คือญาติของสามีนั่นแหละเดิมเขาใช้มานานแล้ว เห็นเราลองผิดลองถูกมานานไม่อยากให้ต้นทุนเสียเยอะไปมากกว่านี้อีกแล้วเลยอยากให้ลองสารอินทรีย์ตัวนี้ดู

“เขียวขจีเม็ดฟู่” แค่ชื่อก็บอกว่าเขียวแล้วถ้าใช้แล้วไม่เขียวอย่างที่บอกนะจะโทรไปว่าที่บริษัทให้

ตอนแรกเอาไปฉีดกับมะม่วงปรากฏว่าติดดอกดีมาก ไม่ร่วงง่าย ติดลูกก็เยอะ ใบเขียว ปลูกรอบคันนานี่คือมองไกลๆ เห็นเลยว่าลูกดกมาก มาเป็นพวงๆ ลูกใหญ่มากคอนเฟิร์ม

ส่วนข้าวนี่เพิ่งมาใช้ครั้งแรกเอง โดยใส่ปุ๋ยไปก่อนรอบนึงแล้วตามด้วยเขียวขจีเม็ดฟู่ฉีดตามลงไปตอนอายุ 20 กว่าวัน ใช้เวลา 2-3 วันเริ่มเขียวขึ้นแล้ว ซึ่งฉีดมาทั้งหมด 4 ครั้งแล้วและตอนนี้อายุ 80 กว่าวัน เขียวมาก ต้นแข็งแรงดี ใบแข็ง แตกกอดี รากแตกเยอะ สูงเสมอกันหมด

ถือได้ว่าตอนนี้เป็นไปตามที่เราต้องการหมดแล้วรอแค่วันเวลาเก็บเกี่ยวแค่นั้นเอง ซึ่งตอนนี้ต้นทุนการผลิตก็ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนเหลือครึ่งต่อครึ่งโดยเฉพาะปุ๋ย ส่วนสารเคมี-ยาฆ่าแมลงใช้ไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำ

ราคาถูก ใช้ง่าย ไม่อันตราย แถมได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ใครไม่เคยลองดู

เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที”

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว #มะม่วง