ฉีดครั้งเดียวงามทั้งไร่ ฟักทองเกรดเอ ลูกใหญ่ เนื้อแน่น ขายได้เฉียดล้านบาท!!

พืชใช้น้ำน้องอย่าง “ฟักทอง” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการปลูกหลังฤดูทำนาแต่เชื่อหรือว่าไม่สามารถทำเงินเฉียดล้านได้ด้วยต้นทุนแค่หลักหมื่น


ไม่ว่าจะทำเกษตรประเภทไหนก็สามารถมีเงินแสนเงินล้านได้ แต่บางคนบอกไม่มีต้นทุนอันนั้นก็ส่วนหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดต้องมองกลับมาที่ตัวคุณว่าทำดีหรือยัง เหมือนกับเกษตรกรรายนี้ที่จ.ชัยนาท แค่ปลูกฟักทองก็เกือบจะแตะเงินล้านได้แล้วเพียงมีแค่ต้นทุนหลักหมื่นเท่านั้น

พี่มงคลเลือกฟักทองเพราะเป็นพืชหมุนเวียนอกหนึ่งชนิดที่ปลูกง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะ ซึ่งต้องดูด้วยว่าแต่ละพื้นที่ต้องการพันธุ์ไหนให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดอยู่ตลอดเวลา

ที่นี่จะใช้พันธุ์ศรแดงกับทองคำลายข้าวตอกเป็นส่วนใหญ่เพราะตลาดที่นี้มีความต้องการสูง รสชาติดี

นอกจากนี้ยังมีการฉีด “เขียวขจีนาโน” ตั้งแต่เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว สาเหตุที่หันมาใช้อาหารทางใบตัวนี้เป็นเพราะว่าเคยทดลองใช้ฮอร์โมนแล้วมันไม่เขียว ไม่มีการเปลี่ยนก็เลยเป็นว่าติดใจไม่เอาแบบนั้นอีกเลยและพอหันมาใช้แคปซูลตัวนี้

ผลคือความเขียวเห็นได้ทันทีในเวลาไม่ถึงอาทิตย์

ไม่หยุดแค่นั้นแน่นอน พอผ่านไปสักพักเราก็ฉีดตามที่เขากำหนดมานั่นก็คือ 7-15 วันต่อเนื่องเรื่อยมา โดยการเก็บเกี่ยวฟักทองนั้นจะอยู่ที่ 120-180 วันต่อเนื่องกันไป แล้วเขียวขจีนั้นฉีดง่าย ไม่เหม็น เห็นผลไวมาก

จากที่เก็บเกี่ยวได้นั้นน้ำหนักฟักทองดีมาก ลูกสวย ติดดอกเท่าไหร่ลูกก็ออกเท่านั้น ปริมาณที่เคยทำได้แล้วเอามาเทียบกับตอนใช้สารอินทรีย์ตัวนี้คือเท่าตัวเลยนะ โคตรดี

ต้นทุนต่อไร่เพียงไม่กี่พันบาทซึ่งเมื่อรวมพื้นที่ทั้งหมดคือไม่ถึงครึ่งแสนเลยด้วยซ้ำ แต่พี่มงคลบอกว่าปีนี้น่าจะขายได้ 7-8 แสนหักโน่นหักนี่หมดแล้วอะพูดง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นอย่างนี้มา 4-5 ปีแล้วกับการใช้เขียวขจีตัวท็อป

“อยากได้ผลผลิตดีไม่ต้องเชื่อผม แต่ให้ลองเขียวขจีตัวท็อปใช้แล้วบอกต่อ”

……………………………………………
เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค ดินดีพืชงาม!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ฟักทอง