ทำเซียนเหมือนเรียนมา หัวมันใหญ่มหึมา..แค่ฉีดในขั้นตอนเดียว!!

งบน้อยแต่มันหัวใหญ่นะ ไม่ต้องทุ่มทุนสร้างซื้อปุ๋ยกระสอบมาใช้เหมือนแต่ก่อนแต่เป็นเม็ดเล็กๆ ที่ผสมน้ำฉีดได้ 5-6 ไร่ บำรุงจบในตัวเดียว!!


ไม่ต้องนอนฝันกลางวันว่าจะให้ผลผลิตดีขึ้น ตื่นได้แล้วครับนี่คือทางเลือกใหม่ของเกษตรกรที่สามารถใช้ได้จริง เห็นผลจริงและคุณสามารถฉีดเองได้โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าจะเวียนหัว หน้ามืด เพราะเม็ดกลมๆ นี้ผลิตจากธรรมชาติ 100%

พี่ประเวียง ทองอ่อน หนึ่งในเกษตรกรที่เคยใช้นาโนหลายๆ ยี่ห้อ ซึ่งที่ผ่านมายอมรับว่าหมดไปหลายหมื่นบาทแต่ไม่ค่อยเห็นผล แปปๆ ก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมใบเหลืองเป็นโรค

“เขียวขจีเม็ดฟู่” เม็ดเดียวใช้ง่ายจริงไหม..ไม่รู้? แต่ต้องของรองเพื่อพิสูจน์ความจริงถ้าโม้ไม่ตรงตามที่โฆษณาก็มีเรื่องแน่เพราะเข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค

เชื่อหรือไม่กับเวลาที่ไม่ถึง 1 อาทิตย์ใบเขียวปกคลุมไร่มันนับ 10 ไร่อย่างน่าเหลือเชื่อ จากการที่ฉีดพ่นทางใบตั้งแต่เริ่มต้นปลูก ซึ่งเฉลี่ยแล้วกับมันสำปะหลังจะฉีดได้สัก 3-4 รอบเท่านั้นเพราะต้นจะสูงเกินไปและไม่สามารถหาผู้รับจ้างมาฉีดได้ นอกจากมีเครื่องบินโดรนอ่ะนะ 55555

ผ่านมา 6 เดือนถือว่าประสบความสำเร็จโดยเฉพาะยิ่งเมื่อขุดให้ทีมงานขึ้นมาดูใหญ่มากกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลย

ใบเขียว ต้นแข็งแรงดี โรคใบด่าง ใบจุด หัวเน่า หนอนไม่มีเลย นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ทำให้เห็นว่าเขียวขจีเม็ดฟู่สามารถเสริมภูมิต้านทานให้กับพืชได้เป็นอย่างดี ทำให้ลดการใช้สารเคมีลงไปได้เกินครึ่งและปุ๋ยก็ด้วยเช่นกัน

ดูแค่รูปก็น่าจะรู้แล้วว่าทำไมถึงติดใจเขียวขจีเม็ดฟู่ ทั้งราคาถูก ทั้งเห็นผลไว ถูกใจเกษตรถ้วนหน้าลองเลย!!

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand#มันสำปะหลัง