มือใหม่หัดปลูกมะนาว เริ่มต้นที่ “เขียวขจีตัวท็อป”

ปลูกมะนาวให้ระยะเวลาสั้นลง ย่นระยะเวลาให้เก็บเกี่ยวได้เร็วขึ้นและได้มะนาวลูกใหญ่ด้วยสารอาหารครบถ้วนในตัวเดียวจากสารอินทรีย์!!


เศรษฐกิจตกต่ำทำให้หลายต่อหลายคนนั้นหันมาพึ่งพาตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันมีการปลูกพืชผักสวนครัวไว้กินเองเพิ่มรวมไปถึง “มะนาว” วัตถุดิบประจำครัวเรือนที่มีผู้สนใจเพิ่มขึ้นในหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเกิดจากประสบปัญหามะนาวแพงในช่วงหน้าแล้ง

ลุงสำราญเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่เริ่มต้นจากการปลูกมะนาวเพื่อการใช้สอยในครัวเรือน แต่ในอีกมุมหนึ่งคือเมื่อสามารถทำได้ดีแล้วต้องการขยายพื้นที่การปลูกเพื่อส่งขายให้กับคนในพื้นที่และตลาดของชุมชน

โดยการนำ “เขียวขจีตัวท็อป” มาใช้ตั้งแต่เริ่มต้นปลูกแค่ 4-5 ต้น ซึ่งได้ผลผลิตที่น่าประทับใจมากและยิ่งเราต้องการเพิ่มจากไม่กี่ต้นให้กลายเป็นสวนมะนาวก็ต้องใช้ปริมาณที่เยอะขึ้นด้วย แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าต้นทุนไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างที่ทุกคนเคยคิด

การฉีดทางใบนั้นช่วยให้ต้นไม้นั้นดูดซึมได้เร็วขึ้นทั้งที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้ปลูกผักสวนครัวก็ใช้ปุ๋ยเม็ดธรรมดาทั่วไป พอมายุคนี้ทำให้ใช้งานง่ายกว่าสะดวกต่อเกษตรกรมาก

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Hv8fFMRgihg[/embedyt]

ปกติแล้วมะนาวจะใช้เวลาปลูกร่วมปีแต่ที่สวนของลุงสำราญจะใช้เวลาเพียง 6-7 เดือนเท่านั้นก็เก็บมะนาวขายได้แล้ว นอกจากนั้นยังไม่ต้องกังวลเรื่องมะนาวเป็นแคงเกอร์อีกด้วย เพราะต้นแข็งแรงมากทั้งโรคและแมลงไม่มีกวนใจ

สารอินทรีย์ตัวเดียวรวมสารอาหารพืชมากกว่า 15 ชนิดในแคปซูลเดียวทำให้ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกร ผมจึงประทับใจในผลิตภัณฑ์ “เขียวขจีตัวท็อป” ตัวนี้ที่ช่วยให้เกษตรกรมือใหม่มีวิธีการทำเกษตรที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

“ไม่ลองใช้แล้วจะเสียใจ เพราะบำรุงให้มะนาวดกขึ้น 2 เท่า”

……………………………………………
เขียวขจีตัวท็อป เม็ดใหญ่กว่าคุ้มค่าสุดๆ!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะนาว