เปิดพุ่มไหนก็เจอพริกโคตรดก ของดีจริงต้องเห็นผลใน 7 วัน!!

อยากขายพริกก็ต้องปลูกพริก แต่จะปลูกยังไงให้ดกเต็มต้นนั้นยากกว่า เพราะต้องใส่ปุ๋ยเยอะ ยาต้องถึงแต่วันนี้เราจะมาแนะนำการปลูกแบบต้นทุนถูกๆ ให้ดูกัน


ปลูกพริกยุค 4.0 นี่ถ้าไม่ได้ดั่งใจนี่โดนสวนอื่นแซงหน้าหมดนะ เพราะเกษตรกรหลายรายเอาปริมาณเข้าว่าแต่หลายครั้งก็ลืมนึกถึงต้นทุนการผลิตที่ในแต่ละปีเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะสารเคมีและปุ๋ยชนิดต่างๆ ที่ถ้าไม่คำนวณการใส่ล่วงหน้าอาจจะขาดทุนก็เป็นได้

เหมือนที่คุณป้าสมใจ เจ้าของสวนพริกกว่า 8 ไร่ที่จ.ลพบุรีนั้นเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้ปุ๋ยในจำนวนเกินความจำเป็น ซึ่งคุณป้าบอกว่าห่วงแต่พริกจะออกมาไม่เยอะขายไม่ได้ เขาทำแบบนี้กันทั้งนั้นเราก็ไม่มีความรู้มากพอที่จะพลิกแพลงไปได้มากกว่านี้

ถ้าปลูกแค่สวนหลังบ้านนะมันไม่ยากหรอกแต่ที่พื้นที่ 8 ไร่ค่าใช้จ่ายเยอะไหนจะแรงงานนู่นนี่สารพัดต้นทุนที่เยอะจนมาหลังๆ นี่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังทำไม่ดีมีเจ๊งแน่

ต่อให้เปลี่ยนมาใช้ฮอร์โมนสารพัดชนิดก็ยังไม่ถึงกับดีอะไรมากมายเมื่อเทียบกำจำนวนเงินที่เราเสียไป ของเราไม่ใช่พื้นที่เล็กแต่ต้องดูแลทั้งหมดในเวลาเดียวกัน จับต้นชนปลายอะไรตอนนี้ก็ทำไม่ถูกได้แต่นั่งดูทีวีดูแคปซูลตัวอื่นไปวันๆ

จนมาเจอรายการหนึ่งที่เขาแนะนำเกี่ยวกับการปลูกพริกซึ่งตรงกับที่เราปลูกในปัจจุบัน แล้วใช้แคปซูลฉีดไปทุก 1-2 อาทิตย์ซึ่งนั่นก็คือ “เขียวขจีตัวท็อป”

ตัวนี้เป็นอาหารทางใบฉีดง่ายแค่ผสมน้ำตามอัตราส่วนของกระปุก แค่นั้นก็ฉีดตามที่เขาระบุมาเท่านั้นก็ช่วยบำรุงให้โตเร็ว ติดดอกง่าย พริกดก ต้นแข็งแรงและลดแมลงจำพวกเพลี้ยไฟ-ไรแดงได้เป็นอย่างดี ราคาต่อไร่ก็ถูกลงมาก แถมยังช่วยลงการใช้ปุ๋ยยูเรียเหลือเพียงครึ่งเดียว ใช้ดีจริงๆ ไม่เชื่อดูคลิป

……………………………………………
เขียวขจีตัวท็อป เม็ดใหญ่กว่าคุ้มค่าสุดๆ!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ปลูกพริก