ปลูกทีหลังแต่หัวมันใหญ่กว่า เพราะอาหารทางใบใช่หรือไม่?!

อย่าตกใจไปเพราะนี่ไม่ใช่สารเคมีเร่งโตแต่อย่างใด เพียงแค่มีสารอาหารที่พืชต้องการไว้อย่างครบถ้วนและใช้เป็นประจำ แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าใส่ปุ๋ยธรรมดาทั่วไป..


ความลับบนโลกนี้ไม่มีอยู่จริง แม้แต่การทำเกษตรกรก็ทำได้เหมือนกันหมดเว้นแต่ใครจะเก่งจริงๆ ก็ต้องขอคารวะ แต่สำหรับหน้าใหม่หรือยังไม่เก่งมากก็ต้องหาตัวช่วยที่สะดวก รวดเร็ว เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าการทำแบบเดิมๆ (โคตรน่าเบื่อ)

แปลก..แตกต่างแต่คุณภาพเยี่ยมในชั่วโมงนี้เกษตรกรต้องยกนิ้วให้ ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ เจ้าเดียวในไทยที่ทำรูปแบบของสารอินทรีย์ในรูปแบบเม็ดที่ฟู่ละลายได้ทันทีโดยไม่ต้องคนหรือเขย่าแม้แต่นิดเดียว

เหมือนกับที่พี่คะนึง เจ้าของไร่มันสำปะหลังที่จ.ชลบุรี คือหนึ่งในผู้ทดลองรุ่นแรกๆ ใช้ตัวนี้มา ซึ่งยอมรับกับทีมงานเราเลยว่าเห็นครั้งแรกก็ไม่เชื่อเหมือนกัน เม็ดเล็กๆ จะมีปัญญาอะไร ขนาดปุ๋ยเป็นกระสอบยังทำไม่ได้แล้วแบบนี้จะไปรอดได้ไง

แต่พอใช้จริงอ่าวไม่เหมือนอย่างที่เราพูดไว้ มันใช้ง่ายมากและเห็นผลลัพธ์ได้ไวในอาทิตย์เดียว นอกจากนี้ดินที่เคยแน่แข็งปากหัวหมาแตกได้แต่นี่ดินร่วนซุยขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยในการแตกหัวและเก็บเกี่ยวง่ายกว่าอีกด้วย

หัวมันมีขนาดใหญ่และได้เปอร์เซ็นต์แป้งที่ดีกว่าครั้งก่อน นอกจากนี้ที่พี่คะนึงใช้รุ่นแรกกับพันธุ์เกษตรธรรมดาที่ปลูก 2 ไร่เคยได้ 6 ตัน พอใช้ตัวนี้ไปเป็น 8 ตันครึ่ง นี่พี่เขาบอกเองนะว่าพันธุ์นี้ไม่ดก ถ้าเป็นพันธุ์อื่นจะดกขนาดไหน

ถือว่าน่าประทับใจเป็นอย่างมากเพราะเคยใช้ยี่ห้ออื่นแล้วเห็นผลแค่ครั้งสองครั้งแล้วก็จบ แต่ตัวนี้รักษาคุณภาพคงเส้นคงวามาตลอด ใช้มาจะเข้าปีที่ 2 แล้วยังดีไม่มีเปลี่ยน

ผสมง่าย ปลอดภัย ไร้สารเคมีปนเปื้อนและยังช่วยป้องกันโรค-แมลงได้อีกด้วย ถือเป็นข้อดีที่รวดอยู่ใน ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ นวัตกรรมหนึ่งเดียวในไทยที่เกษตรกรรายนี้คอนเฟิร์มว่า “ดีจริง!!”

……………………………………………
เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มันสำปะหลัง