ดินแข็งเป็นกรดเป็นด่าง แก้ได้ไม่ต้องรอหมอดิน!

บ้านใครมีปัญหาแบบนี้ไหม..ที่ดินมีเยอะแต่ปลูกอะไรไม่ได้เพราะดินแข็ง เรียกหมอดินก็ไม่มากสักที วันนี้เรามีวิธีแก้ที่ดีกว่านั้นโดยที่ไม่ต้องใช้ฮอร์โมน


ดินที่ดีนั้นควรมีความพรุนและมีช่องว่างให้น้ำและอากาศแทรกตัวอย่างพอเหมาะ มีความเป็นกรดเป็นด่างที่พอดี แต่หากดินในสวนที่เราต้องการปลูกพืชไม่ได้มีสภาพดังกล่าว เช่น เกิดปัญหาดินแข็ง ดินขาดธาตุอาหาร ดินเหนียว ดินลูกรัง ดินกรด ก็จำเป็นต้องปรับปรุงฟื้นฟูดินให้เหมาะสำหรับปลูกต้นไม้ต่อไป

แม้บางคนบอกปลูกพืชบำรุงดินแล้วไถกลบก็สามารถทำได้เหมือนกันเช่น พืชตระกูลถั่ว หรือปุ๋ยอินทรีย์ต่าง ๆ เช่น ปุ๋ยคอก ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยพืชสด

แต่ถ้ามันเสียเวลาทำมาหากิน อยากได้แบบว่ารวดเร็วทันใจวัยรุ่น วันนี้ขอแนะนำ ‘เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค’

ตัวนี้ชื่อเป็นฮิวมิคแต่สามารถใช้ได้ทั้งฉีดบำรุงพืชและแก้ปัญหาดินเสียได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าตัวนี้ 1 ซองใหญ่มี 10 ซองเล็ก สามารถใช้ได้เยอะ

สำหรับวิธีใช้คือนำไปผสมน้ำแล้วเอาไปราดในบริเวณที่ต้องการ ดินแข็งตรงไหนก็เอาไปราดตรงนั้น โดย 1 ซองสามารถผสมน้ำได้ 20-60 ลิตร ใช้ได้ 2-4 ไร่

ส่วนการใช้กับพืชก็เช่นเดียวกันคือนำไปฉีดพ่นได้กับพืชทุกชนิด โดยจะช่วยในการเจริญเติบโตด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน ยิ่งฉีดยิ่งโตไว ให้ผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและที่สำคัญสกัดจากธรรมชาติ 100%

ปรับโครงสร้างดินให้ร่วนซุย อุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น ระบบรากขยายได้ดีกว่าเดิม พืชกินปุ๋ยได้ดีขึ้น ช่วยลดแบคทีเรียและเชื้อราที่สะสมอยู่ในดิน แก้ได้ทั้งดินเปรี้ยว ดินเค็ม เป็นกรด เป็นด่าง จัดการได้อย่างแน่นอน

……………………………………………
เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค ดินดีพืชงาม!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand#ดิน