จาก 10 เป็น 15 เกวียน เพิ่มผลผลิตตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีทำง่ายมาก(มีคลิป)

อยากได้ข้าวเยอะกว่าเดิมใช้ไหม..ต้องลอง!! ทำเกษตรแบบสมัยใหม่ ไม่ต้องแบกกระสอบแค่เม็ดเดียวฉีดนาข้าวได้ 4-6 ไร่


เจ็บใจกันไม่น้อยสำหรับราคาข้าวในปัจจุบันอยู่ที่ 6,000 – 8,000 โดยประมาณ ซึ่งเป็นไปตามกลไกของตลาดเพราะปัจจุบันมีผู้ปลูกเพิ่มมากขึ้น สวนทางกับความต้องการของผู้บริโภคที่ยังคงอยู่เท่าเดิม ทำให้ไม่สามารถปรับตัวขึ้นไปได้มากกว่านี้หากไม่มีหน่วยงานช่วยพยุงราคา

และสิ่งที่เป็นไปได้คือต้องทำผลผลิตให้จำนวนมากเข้าไว้ แต่ก็สวนทางกันกับการใช้ต้นทุนที่มหาศาล แล้วมีบ้างไหมที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตได้ด้วยต้นทุนที่จำกัด ?

‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ เม็ดกลมแบนขนาดเท่าเหรียญ 5 บาท สะดวกพกพาง่าย เพียงแค่นำไปผสมน้ำกับภาชนะที่เตรียมไว้ หย่อนลงไปรอให้เม็ดฟู่ละลายจนหมดแล้วนำไปฉีดได้ทันที

หนึ่งในเกษตรกรที่ใช้เม็ดฟู่ตัวนี้คือคุณลุงลำพูน วรรณกุล ที่ก่อนนี้มีปัญหาเรื่องปลูกข้าวแล้วขาดทุน 15 ไร่ได้เพียง 10 เกวียนเท่านั้นเอง พอใช้ตัวนี้กินเวลาเพียง 5 วันเท่านั้นเห็นผลทันที ใบเขียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยประทับใจและดูเข้าท่าเข้าทางเป็นพิเศษ

ใช้มาได้ 2 ฤดูปลูกข้าว จาก 10 เกวียนเพิ่มขึ้นมาเป็น 15 เกวียนทันทีในต้นทุนที่เท่าเดิม พอรอบ 2 ทดลองใช้ปุ๋ยน้อยลงแล้วฉีดเม็ดฟู่เท่าเดิมก็เห็นเลยว่าได้ 15 เกวียนเหมือนเดิม ทำให้ลดต้นทุนการผลิตเรื่องใส่ปุ๋ยได้หลายกระสอบเลยทีเดียว

ใช้ง่าย ราคาประหยัด เห็นผลชัดเจนใน 5 วันเท่านั้น!! ลองเลย ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว