เคยลองยัง? ฉีดบำรุงก่อนเกี่ยวข้าวได้อะไรมากกว่าที่คิด!!

ยุคสมัยเปลี่ยนไป ปุ๋ยทางรากอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว #อาหารเสริมทางใบ ช่วยชาวนาได้ถ้าฉีดก่อนเกี่ยวข้าว รับของว่า ‘ดี’!!!


ปกติเราเคยได้ยินว่าการบำรุงต้นข้าวนั้นมีหลากหลายสูตรเช่น ฮอร์โมนน้ำนมดิบ, ฮอร์โมนไข่ ฯ แน่นอนว่าเห็นผลดีกับบางไร่เท่านั้น โดยมีหลากหลายปัจจัยที่สามารถเพิ่มผลผลิตได้จริง แต่ก็น่าเบื่อมากต้องเตรียมอุปกรณ์นู่นนี่นั่น

นอกจากนั้นยังต้องใช้เวลานั้นในการหมักอีกหลายวัน เป็นสัปดาห์ หรือเป็นเดือน (แล้วแต่สูตร) ซึ่งความพึงพอใจนั้นก็นานาจิตตัง

แต่จะดีกว่าให้ถ้ามีวิธีขั้นตอนลัดที่ช่วยบำรุงต้นข้าวได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา

‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ เจ้าแรกเจ้าเดียวในไทยที่ละลายทันทีหลังเทใสน้ำ ไม่ต้องคนไม่ต้องเขย่าให้เสียแรง หย่อนลงถังแล้วแบ่งฉีดได้เลย อาหารครบถ้วนและมากกว่าฮอร์โมนทั่วไป

โดยการฉีดก่อนเก็บเกี่ยวนั้นต้องหลังจากต้นข้าวสลัดเกสรให้หมดเสียก่อน แล้วฉีดอีก 1-2 ครั้งพอแล้ว จะช่วยให้รวงหนักขึ้น การแตกกอที่เยอะ เมล็ดข้าวที่ออกมาน้ำหนักดี เม็ดเต่งและช่วยให้ต้นข้าวหาอาหารทางรากได้ดีขึ้นอีกด้วย

สารอาหารที่พืชต้องการครบถ้วนและภูมิคุ้มกันต่อโรคแมลงได้ดียิ่งขึ้น ลดต้นทุนการผลิตในการใส่ปุ๋ยและสารเคมีกำจัดแมลงให้น้อยลง ซองเดียวประหยัดได้เยอะและได้ 20 ไร่เลยทีเดียว

ครบเครื่องในซองเดียว คิดถึงการบำรุงพืชต้อง #เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าว