เปลี่ยนต้นทุเรียนแห้งให้ลูกดก วิธีการดูแลง่ายๆ ได้ผลผลิตเพิ่มขึ้น!!

ทุเรียนขาดน้ำขาดสารอาหารดีๆ ก็ดูเหี่ยวร่วงโรย แต่ถ้าได้ธาตุอาหารที่ครบถ้วนสามารถกลับมาสมบูรณ์ใบเขียว-ติดดอกง่าย-ลูกดก-รสชาติอร่อย


ในช่วงก่อนหน้านี้ (ก่อนพายุเข้า) เกษตรกรหลายพื้นที่ประสบภาวะขาดแคลนน้ำใช้เพื่อการเกษตรจำนวนมาก ทำให้บางส่วนเจอปัญหาคล้ายๆ กันที่ไม่สามารถบำรุงต้นพืชของตัวเองได้ หรือแม้จะให้ปุ๋ยก็ยังทำไปด้วยความลำบาก

เกษตรกรรุ่นใหม่อย่างพี่พัชรี ศิริชนะ เจ้าของสวนผลไม้แห่งจังหวัดปราจีนบุรี คือหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ใช้ยาใช้ปุ๋ยแบบทั่วๆ ไปที่มีวางจำหน่ายอยู่ตาท้องตลาด

ซึ่งต้องใช้สารหลากหลายชนิด เวลาจะฉีดทีนึงก็ต้องผสมยา 5-6 ตัวยังกับนักวิทยาศาสตร์ แม้ว่าจะกลิ่นแรงแค่ไหนก็ต้องฝืนใจอดทนทำเพื่อสวนของตนเอง

“เขียวขจี” คือตัวบำรุงชนิดหนึ่งที่พี่พัชรีไปเจอเข้าในเฟสบุ๊ค จนเกิดการตั้งคำถามขึ้นมาว่าทำไมเขาถึงบอกว่าใช้ดี ดูในยูทูปก็ได้ผลผลิตสวยๆ หรือจะเป็นการโฆษณาเท่านั้น จนในท้ายที่สุดตัดสินใจซื้อมาใช้เองเพราะอยากพิสูจน์ของแท้หรือปลอม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=8C8CuzSVf1Y[/embedyt]

ฉีดได้ 7 วัน ความจริงเริ่มปรากฏ โดยเฉพาะกับทุเรียนที่ต้นเหี่ยวเฉามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว กลายเป็นว่าค่อยๆ เขียวขึ้นต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งยืนยันได้เลยว่าเป็นเรื่องจริง

จากนั้นก็ฉีดมาตามขั้นตอนเรื่อยๆ จนติดดอกท่วมท้นและออกมาเป็นลูกให้ทางทีมงานเห็นในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าลูกใหญ่มาก ผลผลิตเยอะขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อนที่ใช้แต่เพียงสารเคมีอย่างเดียว แต่ตอนนี้ใช้แค่เขียวขจีเม็ดฟู่ตัวเดียวเท่านั้น

สารอาหารครบ ผสมง่าย ฉีดง่าย กลิ่นไม่ฉุน ไม่อันตรายกับเราด้วย ตอนนี้ผลผลิตที่ออกมาถือว่าน่าภาคภูมิใจมาก ตอนนี้เลยเอาไปฉีดกับพืชตัวอื่นด้วยก็ได้ผลเช่นเดียวกับทุเรียน

งานนี้ใครไม่เชื่อมาดูที่สวนได้เลยอยู่ที่อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เพราะเราไม่ใช้หน้าม้า เราใช้จริง เห็นผลจริง กล้ายืนยัน 100%

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่ายละลายทันที!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ทุเรียน