ใช้เม็ดฟู่! บวบปลูกง่าย แมลงไม่มี ดกขึ้นเยอะ

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินขอพาทุกท่านมาพบกับมือ #ปลูกบวบ อันดับหนึ่งของเมืองอ่างทอง

#เกษตรเขียวขจี พามาลุยสวน (ไม่ใช่ปลาช่อนนะคุณผู้ชม) สวนที่ว่านี่คือสวนบวบสีเขียวสวยสบายตาของพี่บุญเลิศ คนงาม เกษตรกรแห่งอ.เมือง จ.อ่างทอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เห็นอย่างนี้เป็นลูกค้าเขียวขจีมาตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ และบอกเลยว่าพี่เขาไม่สนใจตัวอื่นเลยเพราะเขียวขจีตัวเดียวใช้ได้คุ้มค่ามาก

ซึ่งบวบที่เห็นนี่ก็ใช้เขียวขจีตัวท็อปทั้งนั้น และก่อนหน้านี้ใช้ว่าจะไม่ลองตัวอื่นนะ แต่ว่าทดลองแล้วไม่ได้เรื่องเท่าตัวนี้ ผลผลิตที่ได้นี่ยอดเยี่ยม บวบนี่น้ำหนักดี ใหญ่ ยาวมาก แซงหน้าสวนอื่นๆ เลยเมื่อเอาบวบไปเทียบกัน

แม้ว่าบางทีจะแล้งๆ บ้างใบของมันก็ยังเขียวได้ต่อเนื่องชนิดที่ว่าไม่สะทบสะท้านใดๆ ดอกร่วงน้อยลงกว่าเดิม ยิ่งตอนเอาไปแช่เม็ดก่อนปลูกนะโตไว๊ไวกว่าใครเพื่อน เลื้อยไปทั่ว ยิ่งถ้าเราไม่คอยจับให้มันขึ้นร้านนะยาวเป็นหางว่าวเลย

นอกจากจะได้บวบที่ดีมีคุณภาพ ลูกใหญ่เฟร่อขนาดนี้แล้ว ยังสามารถช่วยลดต้นทุนให้เหลือเพียงครึ่งเดียวอีกด้วย เมื่อเทียบกับสมัยก่อนที่ใช่แต่เคมี ซึ่งยอมรับเลยว่าตัวเดียวบำรุงได้หมด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่พอแค่นั้นยังสามารถป้องกันโรคและแมลงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ราวกับว่าพืชมีภูมิต้านทานที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ต้องฉีดยาฆ่าแมลงเลยด้วยจะบอกให้

เห็นอย่างนี้แล้วถ้าใครไม่โดนสักครั้งผมบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะของดีมีคุณภาพต้อง “เขียวขจี” เท่านั้น

ปลูกง่าย / ดูแลน้อย / แมลงไม่มี / เก็บเกี่ยวได้เร็ว
บวบดกขึ้นเยอะขึ้น ไม่ต้องใส่ปุ๋ยเพิ่ม
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #บวบ