ดินดีฟักทองโตไว ดูดซึมง่ายด้วย #ซุปเปอร์ฮิวมิค !!

ฟักทองลูกใหญ่ไม่พอ ต้องอร่อยด้วย! ขายได้เยอะผลผลิตเพิ่มขึ้น แต่ต้นทุนลดลง สุดยอดเทคนิคที่เกษตรกรยุคใหม่เลือกใช้


ไม่เจ็บตัวแต่จบในซองเดียว (งงอ่ะเด้) เจ้าของไร่ฟักทองอย่างพี่ประภา ที่จ.ชัยนาท กำลังพาทีมงานไปชมสวนฟักทองอันเขียวปี๋ ซึ่งได้ดิบได้ดีเพราะคนที่ร้านค้าเกษตรแนะนำให้ใช้ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค

บอกก่อนเลยว่าซุปเปอร์ฮิวมิคตัวนี้สามารถใช้บำรุงพืชและฟื้นฟูดินได้ในตัวเดียว มีประสิทธิภาพในการดูดซับธาตุอาหารและปลดปล่อยธาตุอาหารเหล่านั้นให้แก่พืช อย่างช้าๆ เพื่อให้พืชได้นำมาใช้ประโยชน์ในด้านการเจริญเติบโต การออกดอกออกผล

แต่เมื่อเป็นซุปเปอร์แล้วคือขั้นกว่าของฮิวมิคทั่วไป คือสารอาหารเพิ่มขึ้น 2 เท่า ดูดซึมเร็วขึ้นและเห็นผลเร็วกว่ามากๆ

พี่ประภาบอกว่าลองใช้ตัวนี้แล้วใบฟักทองเขียวขึ้นใน 7 วัน (เร็วมาก) นอกจากนี้ยังทำให้ใบแผ่ขยายใหญ่ขึ้นมาไปอีกด้วย ซึ่งส่งผลให้ฟักทองนั้นลูกใหญ่ตามไปด้วย

ตอนที่พี่เขาหยิบให้ทางทีมงานดูปรากฏว่าลูกใหญ่จริงๆ เคาะไปเคาะมานี่อยากเอาไปทำกับข้าวหรือขนมกินเลย แถมช่วงนี้ราคาฟักทองดีซึ่งช่วยให้พี่ประภากวาดกำไรงามๆ จากการลงทุนเพียงน้อยนิดเพราะใช้เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิคตัวนี้นี่เอง

ต้นทุนลดลงเพราะไม่ต้องใส่ปุ๋ยเยอะเหมือนแต่ก่อนอันนี้ถูกใจมากที่สุด ต้นทุนหายแต่ได้เงินเพิ่ม ผลผลิตดีจริงๆ ยกระดับคุณภาพของฟักทองจากเดิมขึ้นเป็นเท่าตัวได้เลย ลูกค้าติดใจมีเท่าไหร่ก็เหมาซื้อหมด

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=uvt8niaSYcI[/embedyt]

ได้ผลดีแบบนี้ไม่ต้องเปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นแล้วเพราะครบ..จบในตัวเดียวกับเขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค

……………………………………………
“เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค ดินดี เพิ่มผลผลิต!!”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ฟักทอง