ขาดไม่ได้.. ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ อาหารพืชทางใบสำหรับข้าว สุดยอดสารอินทรีย์ที่คู่ควร

ข้าวเหลือง ใบเหี่ยว ใบไหม้เพราะขาดสารอาหารดีๆ ที่มีในปุ๋ยนั้นไม่เพียงพอ ลองเลย!!..สารอินทรีย์ชนิดเม็ดฟู่


นวัตกรรมใหม่ที่เปลี่ยนเกษตรกรให้เป็นนักเกษตรอินทรีย์ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาหมักปุ๋ย ฮอร์โมน และน้ำสูตรต่างๆ ที่ต้องรอเวลานาน ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ สุดยอดสารอินทรีย์ที่รวมสารอาหารที่พืชต้องการมากกว่า 18 ชนิดไว้ในตัวเดียวกัน

พี่เฉลย นาคแก้ว เกษตรกรจังหวัดชัยนาทที่ปลูกข้าวเหนียวสันป่าตอง โดยแรกเริ่มใช้แคปซูลแต่เพียงอย่างเดียวจนกระทั่งมีเม็ดฟู่ก็เลยเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้เพราะเข้มข้นกว่า

ใช้มาเป็นรอบที่สองคอนเฟิร์มได้ว่าเห็นผลเร็ว ใบเขียวไว เหมือนที่เห็นอยู่ตอนนี้

ส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวที่ปลูกเป็นประจำจะได้เยอะกว่าปกติแล้ว พืชผักสวนครัวที่ปลูกไว้กินเองก็ออกดอกออกผลมากจนน่าตกใจ เพราะรู้ผลภายใน 7 วันหลังจากฉีด ใบเขียวแข็งแรงเสมอกันทั้งไร่เป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจมากสำหรับเกษตรกร

ด้วยประสิทธิภาพขนาดเล็กทำให้สารอาหารที่มีอยู่ในเขียวขจีเม็ดฟู่ ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ใบและเซลล์พืชได้อย่างง่ายได้ จึงมั่นใจได้เลยว่าพืชนั้นจะได้สารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

และอีกหนึ่งความประทับใจนั้นคือเรื่องต้นทุนที่สามารถลดลงไปได้เป็นเงินจำนวนมาก ทั้งปุ๋ย ยา สารเคมี ส่งผลให้สุขภาพเราดีเพราะไม่ต้องสัมผัสกับพวกนี้มากเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว นั่นคือสิ่งที่ได้หลังจากใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่เปลี่ยนชีวิตเกษตรกรไทยไปตลอดกาล

——————–

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #ข้าวเหนียว