สู้ทุกสภาพอากาศ! กระเจี๊ยบเขียวผงาดเพราะฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่!!

รวมทุกความต้องการของพี่น้องเกษตรกรไทยไว้ในเม็ดเดียวกับเขียวขจีเม็ดฟู่ สุดยอดอาหารพืชทางใบที่ช่วยให้การทำการเกษตรกรของคุณเปลี่ยนไปทันที!!


จะทำให้ผลผลิตออกหรือได้ผลดีนั้นก็ว่ายากแล้ว แต่ถ้าต้องมาเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายเพิ่มเข้าไปอีก มองไปทางไหนก็คงมีแต่แสงรำไร่ หากจะให้ใช้สารเคมีเพียงอย่างเดียวกำรงกำไรก็คงจะไม่เหลือกันพอดี

ทางออกของการเกษตรสมัยนี้ไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อตอนนี้มีการพัฒนาสารอาหารของพืชทั้งหมดอัดรวมไว้ในเม็ดเดียว ซึ่งจะกลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลึกถึงเซลล์ของพืช ช่วยให้พืชได้รับสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น

“เขียวขจีเม็ดฟู่” หนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ที่เรามองหาเจอในโทรทัศน์

บางคนอาจจะบอกว่า ที่ออกข่าวกันนานงนาโนหลอกจะใช่ตัวนี้ไหมหนอ?” ต้องบอกเลยว่าเขียวขจีเม็ดฟู่เป็นอีกขั้นของนาโนที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเร็วกว่าถึง 3 เท่า ของนาโนปกติทั่วไป

ไวแค่ไหนไม่รู้ เพียงแต่ว่า 4-5 วันทำให้กระเจี๊ยบเขียวที่ดูเหี่ยวๆ ฟื้นกลับมามีใบเขียวตั้งได้ แถมออกฝัก และยังเพิ่มในส่วนของปริมาณให้ได้ขึ้นมาอีกหลายกิโลกรัม จัดว่าดีเลยสำหรับตัวนี้

คุณภาพที่ได้นั้นแตกต่างจากเมื่อก่อนพอสมควร พ่อค้าแม่ค้าต่างให้คำชื่นชมกันไม่ขายสายและยังอยากให้ปลูกเพิ่มอีกด้วยซ้ำ เพราะลูกค้าที่มาซื้อนั้นต่างติดใจในผลผลิตของป้าวรรณา

อีกอย่างที่เปลี่ยนไปมากคือความแข็งแรงของต้นกระเจี๊ยบเขียวที่สามารถยืนทนแดดทนแล้งได้น่าเชื่อ

สุดท้ายคงทำได้เพียงแนะนำเกษตรกรไทยทุกคนว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ต้นทุนเยอะเหมือนแต่ก่อนแล้ว ลองเปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์ดูแบบฉัน แล้วจะค้นพบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่คุณจะได้ทั้ง “ผลผลิตที่ดี ขายได้ราคา คุณภาพมาเต็มและต้นทุนที่หายไปกว่าครึ่ง”

“เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่เกษตรกรไทยยกให้เป็นอันดับหนึ่ง”

——————–

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #กระเจี๊ยบเขียว