แค่เห็นก็รู้ว่าใช่ ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ ตัวเดียวจบ ดูแลจากภายในสู่ภายนอก ออกรวงเต็ม!

เบื่อไหมเวลาลงทุนแล้วไม่คุ้มค่า เสียดายปุ๋ยที่ไม่ช่วยให้ดีขึ้น..ถึงเวลาเปลี่ยน > สารอินทรีย์บำรุงพืชครบ จบ ในซองเดียว ต้นทุนลด ผลผลิตเพิ่ม

หลายคนรู้ดีว่าต้นทุนการปลูกข้าวเพิ่มขึ้น อันเนื่องมาจากราคาปุ๋ย ราคาเมล็ดพันธุ์ ต้นทุนแรงงานที่เพิ่มขึ้น จนทำให้เกษตรกรบางรายหนีไปปลูกอย่างอื่นแทนเพราะรายได้ดีกว่า

หนักที่สุดก็คือไม่มีน้ำทำนา ไม่ก็เกิดจากภัยธรรมชาติที่เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ แต่ในแง่ของการบำรุงในช่วงปกตินั้นมีทางเลือกมากมายแต่ทำไมผมถึงเลือก ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’

ฮอร์โมนก็เคยใช้ เคมีก็นับไม่ถ้วยว่าใช้มากี่ยี่ห้อ แต่เขียวขจีเม็ดฟู่นั้นมีสารอาหารที่พืชต้องการอย่างครบถ้วย ทำให้ภายใน 7 วันนั้นเห็นชัดเจนเลยว่าต้นข้าวนั้นใบเขียว แข็งแรง ขึ้นอย่างมากทั้งที่ไม่ต้องใส่ปุ๋ยใดๆ เพิ่ม

“ด้วยสารอาหารที่พืชต้องการมากกว่า 15 ชนิด ส่งผลให้หลังจากที่ฉีดกับนาข้าวนั้นเปลี่ยนแปลงทันที”

ข้าวออกรวงสวย เมล็ดเต็ม แตกกอดี ต้นสูงใบเขียวแข็งแรง ไม่ล้มง่าย ต้นทุนน้อยลงประกอบกับลดการใช้สารเคมีได้ไปในตัวและยังทำให้ดินกลับมาร่วนซุย รวมไปถึงโรค-แมลงก็ลดจำนวนลงไปด้วยเท่ากับว่าเงินที่ต้องจ่ายกับสารเคมีลดลงตามไปด้วยเช่นกัน

ปัจจุบันใช้มา 4 ปี เกี่ยวได้ 1 ไร่ 100 ถังมาตลอดหลังจากใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ ราคาจับต้องง่าย ใช้ได้ผลจริง ใครไม่เชื่อต้องลอง!


สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

ไลน์ @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *