ถูกกว่าปุ๋ย..สุดยอดอาหารพืชทางใบ ใช้ง่าย เห็นผลจริง ราคาสบายกระเป๋า

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ สูตรอาหารพืชเน้นๆ ที่จัดเต็มสำหรับเกษตรกร ปลูกอะไรก็ผลดกต้นแข็งแรง เห็นผลเร็วใน 7 วัน

ยุค 4.0 รอนานไม่ได้เกษตรกรชอบใจร้อน ผลิตภัณฑ์อะไรออกมาใหม่ก็ต้องลองและต้องใช้เห็นผล ไม่อย่างนั้นด่าไป 3 บ้าน 8 บ้าน ว่าเอาของห่วยๆ มาหลอกขายชาวบ้าน เดี๋ยวนี้เปิดกูเกิ้ลรู้เลยตัวไหนใช้ดี ตัวไหนไม่ได้เรื่อง

พี่สำเริง ขันทอง เกษตรกรผู้ปลูกปาล์มน้ำมันและพืชสวนผสมแห่งจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่จะทำให้เกษตรกรรายอื่นเห็นกันไปด้วยว่า ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ ประสิทธิภาพดีกว่าปุ๋ยแค่ไหน

ยอมรับว่าเสี่ยงแต่ก็ต้องขอลองและไปลุ้นเอาว่าจะดีมากน้อยแค่แค่ไหนก็อีกเรื่องนึง ซึ่งหลังที่จากผมได้ทดลองกับปาล์มน้ำมันก็เห็นผลได้ภายใน 7 วัน ย้ำว่าเพียงแค่ 7 วันจริงๆ ที่เห็นความเปลี่ยนแปลง!!

ปาล์มนี่ออกทลายใหญ่มาก ออกทุกต้นเลยนะทั้งที่ก่อนหน้านี้มันจะเล็กๆ เหมือนจะไม่โตแล้ว พอโดนฤทธิ์ของเขียวขจีเม็ดฟู่เข้าไปเต็มเปาก็เกิดอาการชอบใจในการได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ทำให้เจริญเติบโตได้ไวกว่าปกติ โดยอายุเท่านั้นมันจะไม่ใหญ่แต่ที่สวนผมนี่บะเริ่มเทิ่ม

ทั้งน้อยหน่าเอย มะนาวเอย มันสำปะหลังเอยต่างก็ใช้ได้ผล ไม่น้อยหน้ากว่าปาล์มแม้แต่น้อย เขียวขจีนี่สารพัดประโยชน์จริง แถมยังช่วยป้องกันโรคแมลงได้อีกด้วย ต้นทุนก็น้อยลง ตัวเดียวจบจริงๆ

ใช้ง่าย เห็นผลจริง ราคาสบายกระเป๋าเกษตรกร และไม่มีสารตกค้าง ..ต้อง ‘เขียวขจีเม็ดฟู่’


สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

ไลน์ @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *