ปลูกอ้อยไม่ง้อฝน จะร้อนจะแล้งทนได้หมด กับสูตรอาหารทางใบ ใช้ง่ายเห็นผลเร็ว!

ลงอ้อยแต่ไม่มีฝนเหมือนจะเจ๊งแต่..ได้ของดีสูตรอาหารพืชทางใบแบบเข้มข้น ที่ช่วยให้ใบเขียวได้สมบูรณ์สุขภาพดีลำใหญ่พุ่งสุดๆ

เปลี่ยนเรื่องยากให้ง่ายกว่าที่คิด ถ้าฝนไม่ตกเหรอ ทำยังไงดีอ่ะ…แน่นอนว่ามองเป็นเรื่องลำบากถ้าปลูกอ้อยแล้วเจอแล้ง อย่างแรกเลยต้องหยุดให้ปุ๋ยเพราะยังไงก็ไม่สามารถละลายลงดินได้แน่นอน ซึ่งต้องมองทางเลือกอื่นที่ดีกว่านี้

อย่างเกษตรกรที่ปลูกอ้อยของพี่เปรมศักดิ์ จ.อ่างทอง ที่ต้องเจอกับฝนทิ้งช่วงในก่อนหน้านี้ โดยต้องปล่อยทิ้งหรือบางครั้งไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องซื้อรถน้ำเอามาหล่อเลี้ยงเพื่อความอยู่รอดก่อนที่จะยืนต้นตาย

จนมาได้เจอสูตรอาหารทางใบตัวใหม่ที่คล้ายกับนาโนในท้องตลาดแต่คุณภาพดีกว่าที่คิดนั่นก็คือ ‘เขียวขจีตัวท็อป’

เม็ดแคปซูลที่มีขนาดความยาวเท่าเหรียญ 5 บาท ใหญ่กว่านาโนทั่วไปตามต่างจังหวัด ใส่กระปุกมา 20 เม็ด ผสมน้ำได้เยอะมาก 1 เม็ดฉีดได้มากกว่า 4-5 ไร่เลยทีเดียวเข้มข้นมาก ฉีดง่ายไม่เหม็น

ด้วยสารอาหารพืชที่อัดแน่ในแคปซูลมากกว่า 15 ชนิด ทำให้หลังจากที่ฉีดไปได้เพียงอาทิตย์เดียวกลับทำให้ใบอ้อยกลับมาเขียวสดชื่นได้อีกครั้ง และเมื่อฉีดซ้ำช่วยให้อ้อยลำใหญ่ ปล้องใหญ่ขึ้นจากปกติมากทำให้ขายได้ราคาเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ความหวานก็ได้ค่ามาตรฐานโรงงานโดยที่เราไม่ต้องใส่ยาเร่งหรือปุ๋ยเพิ่มแต่อย่างใด ทำให้ประหยัดเงินไปได้มากและทำให้การตัดอ้อยแต่ละครั้งมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น

สุดยอดสูตรอาหารพืชทางใบผมยกให้ตัวนี้เลย ‘เขียวขจีตัวท็อป’ แคปซูลนาคุณภาพราคาถูก ใช้ตัวเดียวไม่ต้องบำรุงเพิ่ม จะฝนจะแล้งฉีดได้หมด รับรองอ้อยใหญ่ ลำโต ความหวานเพิ่มขึ้นแน่นอน ต้องลอง!!


สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

@kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *