ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เขียวขจีเม็ดฟู่ 3 วันเท่านั้น เขียวดีได้ใจ

   ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เขียวขจีเม็ดฟู่ ประทับใจมาก เพราะ 3 วันเท่านั้น เขียวดีได้ใจ ใช้มาเยอะ แต่มาจบลงที่เขียวขจีเม็ดฟู่ 

   ผมใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ไปแค่ 1 ครั้งแต่ ต้นมันสำปะหลังมันงามผิดตามาก ใบมันเขียว ต้นมันดูโต แข็งแรง ใครผ่านไปผ่านมาก็ทักว่าผมได้ปุ๋ยดีมาจากไหน 

เขียวขจีเม็ดฟู่ทางเลือกดีๆสำหรับเกษตรกร
เขียวขจีเม็ดฟู่ทางเลือกดีๆสำหรับเกษตรกร

#เกษตรเขียวขจี กับบาสโซ่คนดีคนเดิม และวันนี้เราจะพาไปสัมผัสอากาศยามบ่ายที่สุพรรณบุรีแต่อารมณ์นั้นเหมือนดอยอ่างขาง 555 กัยเจ้าของไร่มันแปลงนี้ พี่จิโรจน์ กัณรังสี

มันฯพันธุ์ขนตางอนมีลักษณะเด่นที่ลงหัวดี ต้นใหญ่และได้รับความนิยมในแทบนี้เป็นจำนวนมาก ใครปลูกก็ได้ผลผลิตดีกันทั้งนั้น ซึ่งเราเป็นมือใหม่และต้องหาเคล็ดลับที่มากกว่าคนอื่นอย่างเช่นเขียวขจีเม็ดฟู่

โดยเริ่มเอามาฉีดตั้งแต่ลงปลูกและฉีดต่อเนื่องมาจนอายุครบ 4 เดือนตอนที่เขามาเยี่ยมที่ไร่นี่แหละ แล้วผลออกมานั่นก็คือต้นมีความเขียวสมบูรณ์ ใบมัน ก้านใหญ่ ลำต้นใหญ่ ชนิดที่เพื่อนบ้านยังเอ่ยปากชมเพราะตั้งแต่เคยปลูกมาก็ยังไม่ดีเท่านี้มาก่อน

ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ 3 วันเห็นผล
ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ 3 วันเห็นผล

ถ้าเทียบให้เห็นภาพก็คงต้องบอกว่าปีที่แล้วไม่ได้ใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ใบมันจะเหี่ยวๆ ก้านเล็กๆ ใบเหลืองๆ ไม่แตกยอด ต้นไม่สูงเท่านี้

ยอมรับว่าใช้เวลาเพียงไม่นานที่เห็นผลได้รวดเร็วแบบนี้และหวังว่าจะเป็นแบบนี้ตลอดจนเก็บเกี่ยวผลผลิต ซึ่งนั่นก็คงจะหมายถึงหัวมันที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมโดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเพิ่มแต่อย่างใด เพียงมีแค่เขียวขจีเม็ดฟู่

เขียวขขีเม็ดฟู่ ฉีดไป 1 รอบ เขียวมาก

นี่คงเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของพี่จิโรจน์ ที่เปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์ที่มีคุณภาพเกินกว่าราคาที่ซื้อเป็น 10 เท่า ทีนี้แหละเกษตรกรต้องจับตามองให้ดีว่าถ้าคุณพลาดเขียวขจีเม็ดฟู่ไป รับรองว่าจะต้องเสียใจแน่นอน

   ใช้มาเยอะ แต่มาจบลงที่เขียวขจีเม็ดฟู่ ประทับใจตั้ิงแต่ฉีดครั้งแรก 3 วันเห็นผล ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ไป ใบเขียวดี ดูต้นมันสมบูรณ์ ใครผ่านไปมาก็ถามว่าได้ปุ๋ยดีอะไรถึงได้งามขนาดนี้ ฉีดไป
1 ครั้งเห็นผลดีขนาดนี้ สุดยอดเลยเขียวขจีเม็ดฟู่
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #มันสำปะหลัง